Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Tạo má lúm / Xinh đẹp duyên dáng với cách tạo má lúm

Xinh đẹp duyên dáng với cách tạo má lúm

Má lúm là một trong những chi tiết duyên dáng ở phái nữ mà rất nhiều người mơ ước không có được. Trải qua nhiều nghiên cứu, con người đã phát minh ra phương pháp giúp bạn có được má lúm xinh như ý một cách rất đơn giản.

xinh-dep-duyen-dang-voi-cach-tao-ma-lum-1Má lúm đồng tiền vốn chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên má khi lớp da bị gắn chặt vào tổ chức cơ bên dưới, khiến cho những lúc cười nói, trên má sẽ xuất hiện một vết lõm sâu, đấy chính là má lúm đồng tiền. Tuy vậy, khuyết điểm này lại trở thành nét đẹp hiếm có được nhiều mơ ước khi “chúng” tạo cho gương mặt những đường nét hài hoà duyên dáng và đầy lôi cuốn.

xinh-dep-duyen-dang-voi-cach-tao-ma-lum-2Còn khi xét về khía cạnh nhân tướng học, má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh, tiền tài. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn.

 

xinh-dep-duyen-dang-voi-cach-tao-ma-lum-3Thấu hiểu những mong muốn và ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền đối với nhiều người, các nhà khoa học thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu được phương pháp để có thể tự tạo ra đôi má lúm đồng tiền. Khi xem xét về mặt y học, má lúm thực chất là một khuyết điểm ở hai bên má, khi lớp da dính chặt vào tổ chức cơ ở bên dưới. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền nhân tạo có thể dựa trên nguyên lý đó để hình thành. Để tạo má lúm đồng tiền, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

 

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc chỉ là thủ thuật nhỏ, hạn chế xâm lấn, không cắt rạch, không bóc tách thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 15 phút, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và sức khoẻ người sử dụng. Sau khi thực hiện có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tin Mới

Bật mí cách trang điểm tạo má lúm siêu dễ

Má lúm đồng tiền làm nên nét duyên cho người sở hữu. Tuy nhiên, không …