Home / Mẹo giảm béo / Top 5 cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

Top 5 cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

Mỡ bụng khiến thân hình bạn kém thon gọn và thiếu sức hút. Đây cũng là tình trạng xuất hiện ở nhiều người. Nếu bạn đang băn khoăn về những lớp mỡ thừa khiến vòng 2 “quá khổ” thì dưới đây  là cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

1.Giảm mỡ bụng hiệu quả với chanh

Chanh là một trong những nguyên liệu làm đẹp vô cùng quen thuộc. Chúng không những dưỡng trắng da mà còn có công dụng giảm cân và giữ dáng hiệu quả. Nếu bạn đang lo ngại về lớp mỡ bụng ngày càng dày lên khiến thân hình ngày càng kém thon gọn thì chanh cũng chính là một trong những cách hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Chanh có công dụng giảm cân hiệu quả
Chanh có công dụng giảm cân hiệu quả

Để giảm cân với cách này, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 quả chanh rồi bổ đôi và vắt bớt nước. Sau đó xát đều chanh lên vùng bụng. Thực hiện cách trên mỗi ngày để giảm cân và giữ dáng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giảm mỡ bụng bằng cách uống nước chanh. Với cách này bạn có thể uống nước chanh pha với muối hoặc nước chanh mật ong cũng khá hiệu quả đấy.

2. Cách giảm mỡ bụng bằng chuối và trà nóng

Chuối và trà nóng cũng là những nguyên liệu giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, Với cách này, bạn chỉ cần ăn chuối rồi pha một li trà nóng để thưởng thức. Cách trên không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn có tốt cho sức khỏe và đặc biệt là hệ tiêu hóa của bạn. Hãy thử ngay để thấy những bất ngờ nhé.

3. Giảm mỡ bụng với muối

Muối cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng khá hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần rang nóng muối rồi dùng miếng vải để bọc muối vào và chườm lên vùng bụng. Sau đó bạn thoa đều, nhẹ nhàng từ trái sang phải trong khoảng 15 phút cho đến khi muối hạt nguội hẳn. Hãy thực hiện cách trên khoảng 2 -3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ bụng khá tốt đấy.

Giảm cân bằng muối khá đơn giản
Giảm cân bằng muối khá đơn giản

 

4. Cách giảm cân bằng mật ong 

Mật ong cũng là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹp quen thuộc với chị em. Chúng không những dưỡng da trắng sáng và mịn màng mà còn có công dụng giảm cân và giữ dáng rất tốt. Với mật ong thì bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Cách đơn giản nhất đó là bạn pha loãng nước chanh và mật ong rồi uống vào mỗi buổi sáng. Đây cũng là cách khá hiệu quả mà bạn nên áp dụng để đánh bay mỡ và có được vòng 2 thon gọn như ý.

 

5. Giảm cân bằng động tác uốn lưng

Động tác uốn lưng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng
Động tác uốn lưng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Uốn lưng là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bụng khá tốt. Với bài tập này, đầu tiên bạn hãy nằm trên sàn và để hai chân vuông góc với sàn, lưng uốn cong, hai tay chạm sàn. Sau đó hạ tay xuống rồi mở rộng đầu  gối, lưng nâng cao, đầu chạm sàn. Sau đó bạn trở về tư thế ban đầu và lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy chúng khá hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng nhé.

 

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …