Home / Mẹo giảm béo / Tổng hợp những cách giảm vòng 2 hiệu quả nhất

Tổng hợp những cách giảm vòng 2 hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách giảm vòng 2 hiệu quả. Bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng, luyện tập thể thao, thay đổi thói quen… hoặc kết hợp những phương pháp trên.

Chỉ cần nắm được đúng bí quyết, bạn sẽ không phải lo lắng vì vòng eo ngấn mỡ nữa. Cần lưu ý rằng cách giảm vòng 2 hiệu quả nhất là kết hợp các bí quyết trên.

Chế độ ăn uống giảm vòng 2 hiệu quả nhất

Detox bằng nước chanh-mật ong là một trong những cách giảm vòng 2 hiệu quả nhất.
Detox bằng nước chanh-mật ong là một trong những cách giảm vòng 2 hiệu quả nhất.

Detox là một trong những cách giảm vòng 2 nhanh nhất. Để phù hợp hơn với nhiều người, cách detox dưới đây không yêu cầu phải nhịn ăn hoàn toàn. Chỉ cần áp dụng xen kẽ với chế độ ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 2 thon gọn như ý mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước chanh – mật ong là một trong những loại detox cơ thể đem lại hiệu quả giảm vòng 2 nhanh nhất. Cụ thể: sử dụng nửa quả chanh vắt lấy nước, 10ml mật ong pha vào 200ml nước ấm để uống mỗi ngày. Thời điểm tốt nhất để detox cơ thể giúp giảm vòng 2 hiệu quả là vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy và trước khi ăn tối 30 phút.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý khi lựa chọn thực phẩm phù hợp. Các loại thức ăn được khuyến khích trong chế độ ăn uống giảm vòng 2 là: táo xanh, nước trà xanh,  rau củ. Cần hạn chế các loại mỡ động vật, đồ ngọt, thức ăn nhanh, nước giải khát…

Chế độ luyện tập giảm vòng 2 hiệu quả nhất

Lắc vòng 15-30 phút mỗi sáng để giảm vòng 2 nhanh chóng.
Lắc vòng 15-30 phút mỗi sáng để giảm vòng 2 nhanh chóng.

Để giảm vòng 2 hiệu quả nhất, bạn nên tập trong khoảng thời gian từ 6h – 8h30 sáng hoặc 17h-19h00 tối.

Vào buổi sáng, bạn có thể dành khoảng nửa tiếng để đi bộ, đạp xe, yoga hoặc lắc vòng. Lưu ý là tập trước khi ăn sáng để tránh bị đau dạ dày. Nếu không, bạn nên dậy sớm ăn sáng rồi 30 phút đến 1 tiếng sau mới tập thể dục.

Vào buổi tối, những bài tập phòng gym tác động đến vùng bụng và eo sẽ giúp giảm vòng 2 hiệu quả nhanh chóng. Gập bụng, chống đẩy hay vận động toàn thân là gợi ý hay cho bạn.

Thay đổi thói quen để giảm vòng 2

Ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày để hạn chế tích mỡ.
Ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày để hạn chế tích mỡ.

Bên cạnh đó, chú ý đến những thói quen hàng ngày cũng là một cách giảm vòng 2 hiệu quả

Những thói quen tốt: uống đủ nước, ngủ đủ giấc, giữ thẳng lưng cả khi đứng và khi ngồi sẽ hạn chế tích mỡ vùng 2 và phát huy tối đa tác dụng của chế độ ăn uống và luyện tập.

Những thói quen xấu: ăn muộn, thức khuya, ít vận động sẽ khiến vòng 2 của bạn phát phì. Loại bỏ những thói quen xấu này cũng là một trong những cách giảm vòng 2 hiệu quả.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …