Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Tư vấn điều trị nám da và tàn nhang / Thực phẩm chức năng có trị được nám hay không?

Thực phẩm chức năng có trị được nám hay không?

Các thực phẩm chức năng trị nám đang được quảng cáo rầm rộ. Thực hư tác dụng trị nám của những thực phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao sản phẩm chức năng trị nám được ưa chuộng?

Nếu thử tìm kiếm trên Google với từ khóa như “thực phẩm chức năng trị nám, tàn nhang” bạn sẽ thấy xuất hiện ở ngay những trang đầu tiên hàng loạt các bài giới thiệu về thực phẩm chức năng với lời lẽ quảng cáo vô cùng hấp dẫn như loại bỏ nám tàn nhang chỉ trong thời gian ngắn, không sợ nám xuất hiện trở lại, cực kỳ an toàn cho da,…

Các loại thực phẩm chức năng trị nám đang được quảng cáo rầm rộ ngoài thị trường

Ngoài những lời quảng cáo đường mật ấy, nhiều người tin dùng thực phẩm chức năng trị nám bởi những nguyên nhân sau:

– Rất tiện lợi, dễ sử dụng, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

– Chi phí không quá cao

– Dễ tìm mua

– Được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm này có hiệu quả hay không?

Theo ý kiến của các chuyên gia, muốn điều trị nám tận gốc trước hết phải xác định nguyên nhân là gì, sau đó mới đưa ra biện pháp, liệu trình điều trị thích hợp.

Tuy nhiên, những thực phẩm chức năng ở trên, chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể thay thế điều trị được. Có thể, trong thời gian bạn sử dụng, các vết nám đó sẽ mờ đi nhưng khi ngưng sử dụng chúng sẽ xuất hiện trở lại và có nguy cơ xuất hiện nhiều hơn trước. Đó là còn chưa kể các loại thực phẩm này có tác dụng phụ nếu dùng không đúng liều lượng thì sẽ gây ra biến đổi hoocmon trong cơ thể.

Các chuyên gia cho rằng những thực phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ, không thể điều trị được tận gốc

Ngoài ra, nếu bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da mà còn gây ra những tác động nhất định cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng những sản phẩm này, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Gợi ý những phương pháp trị nám tốt nhất cho bạn

Hiện nay, các chuyên gia khuyên rằng, khi bị nám, để điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn thì bạn nên áp dụng công nghệ cao. Trong đó, công nghệ IPL và công nghệ Laser YAG được đánh giá là công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trị nám bằng công nghệ cao giúp loại sạch nám từ sâu bên trong

Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin Mới

Tại sao bạn điều trị nám da không hiệu quả?

Nám da là tình trạng chung của rất nhiều phụ nữ khi bước sang tuổi …