Home / Mẹo giảm cân / Thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng

Bạn đang tìm kiếm thực đơn tốt giúp bạn giảm cân nhanh chóng? Bài viết chia sẻ thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng tham khảo và áp dụng từ hôm nay.

Với thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng này, bạn cần chuẩn bị trước 5 trái cà chua, ½ trái dứa chín, 5 trái chuối tươi vừa chín rồi thực hiện như sau:

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng

Bạn gọt vỏ dứa, rửa sạch, bỏ mắt và cắt miếng nhỏ. Chuối lột vỏ, cắt khoanh tròn, sau đó đem luộc chín cho thêm tí muối. Cà chua cắt nhỏ hạt lựu. Sau đó cho tất cả vào trong máy xay. (Bạn có thể cho tí nước để lỏng hơn). Loại sinh tố này sẽ giúp bạn no rất lâu mà lượng calo cung cấp cho cơ thể không vượt quá chế độ cho phép trong thời kig giảm cân. Để thực đơn này cho hiệu quả cao nhất, bạn cần thực hiện như sau:

Buổi sáng: Sau khi ngủ dậy, bạn uống ngay 1 ly nước chanh ấm (bỏ thêm 1 ít ớt bột, cẩn thận kẻo bị sặc nhé). Sau đó đi bộ nhanh (hoặc tập các bài tập giảm cân nhanh và đều) trong 30 phút, sau đó uống hết 1 ly sinh tố trên.

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng

Buổi trưa: Uống 1 ly sinh tố

Chiều tối: Sau khi đi làm về, tranh thủ tập các bài tập giảm cân nhanh và lắc vòng 10 phút sau đó uống 1 ly.

Trước khi ngủ: Uống 1 ly nước chanh ấm (bỏ thêm 1 ít ớt bột)

Khi thực hiện chế độ giảm cân này, bạn cần lưu ý uống thêm ít nhất 2 lít nước mỗi ngày (tránh uống nước trước khi đi ngủ).

Kiên trì thực hiện giảm cân với thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng như trên đây, bạn có thể giảm thành công 10kg chỉ trong 30 ngày ngắn ngủi. Ngoài công dụng giảm cân, loại sinh tố trên còn có khả năng giúp cho làn da của bạn thêm trắng hồng và mịn màng rạng rỡ như mong đợi

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tháng

Để kích thích lượng mỡ thừa tiêu hao, bạn hãy kết hợp chọn cho mình bài tập thể hình chuyên tác động vào vùng eo. Tuy cơ địa của mỗi người khác nhau nhưng dù cơ địa của bạn rắn hay mềm thì khi kết hợp với tập luyện đúng cách, cơ thể cũng sẽ trở nên thon gọn hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Tin Mới

Tuyệt chiêu giảm cân từ thảo dược, bạn đã biết?

Cân nặng ngày càng tăng nhanh khiến thân hình của bạn ngày càng kém thon …