Home / Mẹo giảm béo / “Nước thần” giúp đánh bay mỡ bụng

“Nước thần” giúp đánh bay mỡ bụng

Chúng ta luôn cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi nghĩ đến giảm cân. Trong số muôn vàn cách được đưa ra, hầu như cách nào cũng khiến nhiều người thất bại khi vừa mới nghe xong bởi chúng ngốn rất nhiều thời gian và công sức. Với loại nước thần giúp đánh bay mỡ bụng được bật mí dưới đây, công cuộc giảm cân của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

nuoc-than-giup-danh-bay-mo-bung-3Phương pháp này, bạn chỉ cần lấy lá sen khô chỉ khoảng 1 nắm nhỏ, nếu là lá sen tươi thì tầm 1 nắm vừa tầm trong tay, đem xé nhỏ, nấu nước uống thay trà trong ngày và sử dụng liên tục 2-3 tháng gì đó bạn sẽ có được thân hình hoàn hảo như ý muốn.

Bên cạnh chế độ uống nước lá sen đều đặn mỗi ngày, hãy tăng cường ăn rau vào các bữa chính, hạn chế tinh bột, tránh xa các bữa tiệc tùng liên hoan. Nếu buộc phải tham gia tiệc, hãy ăn chính là rau, đậu, hạn chế ăn các loại da, khi ăn thịt gà thì ăn phần ức là chính, thịt đùi gần như tránh xa – vì như vậy sẽ hạn chế được số calorie nạp vào cơ thể, không làm bạn bị tăng cân.

nuoc-than-giup-danh-bay-mo-bung-1Cùng với đó, bạn cần chú ý mỗi ngày nên dành ra 15 phút để đi bộ nhẹ nhàng hay vận động để thúc đẩy nhanh quá trình tiêu mỡ, giảm cân. Bạn hãy kiên trì uống nước lá sen này trong một thời gian sẽ nhận được kết quả như ý mà không cần tốn tiền để đi spa hay hút mỡ, đặc biệt không nên dùng các loại thuốc giảm cân, bởi sẽ hết sức gây hại cho cơ thể, nhất là sau khi ngừng uống thì cân nặng sẽ tăng trở lại rất nhanh thậm chí là tăng vọt.

nuoc-than-giup-danh-bay-mo-bung-2Với cách áp dụng đơn giản như trên tôi đã có được thân hình thon gọn chỉ sau một thời gian mà không cần ăn kiêng khắt khe hay thể dục mệt mỏi. Chuc bạn áp dụng thành công!

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …