Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Tạo má lúm / Những lưu ý trước và sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại biến chứng hay sẹo. Tuy nhiên, để má lúm đồng tiền được tự nhiên nhất bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Lưu ý trước khi tạo má lúm

Thứ nhất là lựa chọn địa chỉ tạo má lúm uy tín: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩ m mỹ thực hiện phẫu thuật lúm đồng tiền với những ưu đãi hấp dẫn.  Tuy vậy không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như ý muốn. Bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ dựa theo một số tiêu chí như: đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật, bề dày của địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ, quy trình thực hiện,…

Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tạo má lúm đồng tiền
Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tạo má lúm đồng tiền

Thứ hai, lựa chọn phương pháp hiệu quả: Có nhiều giải pháp tạo má lúm đồng tiền nên bạn cần lựa chọn giải pháp nào vừa đảm bỏ an toàn vừa cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Hiện nay phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng chỉ trong vòng 20- 30 phút đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, tuỳ theo mong muốn cũng như điều kiện cũng như sức khoẻ của bản thân để lựa chọn phương pháp thích hợp.

Thứ ba cần được thăm khám tổng thể: Trước khi tham gia bất cứ một loại hình dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn cần phải được thăm khám sức khỏe tổng thể để xem tình trạng của bản thân có thể tham gia thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Dù việc tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng những trường hợp khách hàng như: đang gặp vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, khách hàng nữ đang trong kỳ kinh nguyệt,… thì không nên thực hiện tạo má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản nhưng quy trình thực hiện cũng phải đảm bảo
Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản nhưng quy trình thực hiện cũng phải đảm bảo

Lưu ý sau khi tạo má lúm

Sau khi tạo má lúm, bạn cần có chế độ chăm sóc cẩn thận để má lúm đẹp tự nhiên nhất, không xảy ra biến chứng đáng tiếc nào.

Đầu tiên, bạn hãy ăn những đồ ăn nhẹ, loãng trong thời gian đầu và tuyệt đối ăn kiêng 1 số thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu tiên.

Sau đó, bạn hãy chườm mát trong 2 ngày đầu, đến ngày thứ 3-4 thì chườm ấm để đảo bảo an toàn, vệ sinh cho vùng da tạo má lúm. Đặc biệt, bạn phải uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, thực hiện tái khám theo lịch hẹn định kì bác sĩ đã đưa ra.

Bạn cần chườm đá sau khi tạo má lúm và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ
Bạn cần chườm đá sau khi tạo má lúm và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ

Ngoài ra, bạn nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng.

Tin Mới

Bạn có biết quan niệm về má lúm đồng tiền như thế nào hay không?

Không chỉ là một nét đẹp thẩm mỹ mà má lúm đồng tiền còn mang …