Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Thẩm mỹ cằm / Mí mắt nhiều da chùng nên bấm mí hay cắt mí?

Mí mắt nhiều da chùng nên bấm mí hay cắt mí?

“Ở tuổi 40, làn da của tôi xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, trong đó rõ rệt nhất là vùng mắt với nhiều da chùng, da thừa ở mí mắt trên khiến tôi già đi cả chục tuổi. Tôi có biết đến dịch vụ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc ở bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Tôi muốn hỏi với trường hợp như đã mô tả, tôi nên chọn phương pháp bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc và chi phí là bao nhiêu?”.
Trần Thị Quỳnh, 41 tuổi, Hải Phòng

Mí mắt đẹp là chi tiết rất quan trọng đối với nhan sắc của phái nữ
Mí mắt đẹp là chi tiết rất quan trọng đối với nhan sắc của phái nữ

Chào chị Quỳnh! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi “Với trường hợp như đã mô tả, tôi nên chọn phương pháp bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc và chi phí là bao nhiêu?”, chúng tôi trả lời như sau:
Trường hợp vùng cơ mắt bị chảy xệ nhiều, có nhiều da chùng, da thừa ở mí mắt trên chị nên sử dụng dịch vụ cắt mí thay vì bấm mí. Bấm mí Hàn Quốc thường áp dụng cho những đối tượng trẻ, vùng da mí mắt không chùng hay thừa nhiều. Còn đối với trường hợp của chị, nên cắt mí để đạt được hiệu quả tối đa.

Thu Cúc - địa chỉ cắt mí uy tín dành cho phái nữ
Thu Cúc – địa chỉ cắt mí uy tín dành cho phái nữ

Hiện nay, giá cắt mí mắt ở Thu Cúc là 8 triệu đồng, các bác sỹ có tay nghề cao sẽ trực tiếp thực hiện thao tác phẫu thuật cho chị. Với công nghệ cắt mí hiện đại từ Hàn Quốc, quy trình cắt mí chuẩn Hàn sẽ giúp chị loại bỏ tối đa vùng da thừa ở mí mắt. Sau phẫu thuật, chị sẽ sở hữu đôi mắt có nếp mí rõ ràng và trẻ trung hơn. Đồng thời, chị sẽ không cần phải lưu viện sau khi phẫu thuật. Chỉ cần chăm sóc tại nhà bằng cách uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, mắt sẽ hết sưng rất nhanh chóng.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của chị. Nếu chị Quỳnh có thắc mắc, băn khoăn nào khác hãy dành thời gian trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc, 286 Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!g