Home / Mẹo giảm béo / Mẹo giảm béo đơn giản nhất cho người lười vận động

Mẹo giảm béo đơn giản nhất cho người lười vận động

Nếu bạn không muốn phải vận động nhiều mà vẫn có thể giảm được cân thì hãy tham khảo ngay những mẹo giảm béo đơn giản nhất cho người lười vận động dưới đây nhé.

meo-giam-beo-don-gian-nhat-cho-nguoi-luoi-van-dong

Ăn nhiều chất xơ

Thực tế, những người béo thường rất khó giảm khẩu phẩn ăn hàng ngày. Nếu bạn không thể giảm ăn, hãy thử đổi món (thay tinh bột, giàu đạm, chất béo bằng rau quả nhiều chất xơ, ít đường và calo).

Ăn thành nhiều bữa nhỏ

Cơ thể chúng ta cần phải có nhiều năng lượng để làm việc và hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên nếu nạp cùng lúc quá nhiều calo sẽ dễ chuyển hóa thành mỡ thừa và tích tụ ở cơ thể. Vì vậy thay vì ăn nhiều thứ một lúc hãy chia khẩu phần ăn hàng ngày thành nhiều bữa nhỏ. Hãy chú ý tuyệt đối không đượ để đói bản thân vì vừa không tốt cho sức khỏe vừa khiến bạn dễ nạp nhiều năng lượng cho bữa ăn tiếp theo.

meo-giam-beo-don-gian-nhat-cho-nguoi-luoi-van-dong-1

Không vừa ăn vừa làm việc

Nhiều người có thói quen vừa ăn vừa xem tivi hoặc đọc sách, dùng smartphone. Các thói quen này rất dễ khiến bạn phân tâm và không kiểm soát được lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể.

Thường xuyên ăn chay

Nếu bạn đang muốn giảm cân, hãy cố gắng ăn chay với nhiều rau quả và chất xơ hơn. Những người thường ăn chay có cơ thể săn chắc , khỏe mạnh, đặc biệt là không béo phì. Vì khẩu phần ăn của họ, chứa rất ít chất béo. Ăn chay giúp cơ thể giảm mức hấp thụ chất béo hấp thụ, đồng thời ccó tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc rất tốt.

Không ăn đêm

meo-giam-beo-don-gian-nhat-cho-nguoi-luoi-van-dong-2

Ăn nhiều vào bữa tối hay thói quen ăn đêm là thủ phạm khiến cân nặng của bạn mãi không giảm. Hãy kiểm soát lượng calo của bữa tối chặt chẽ nếu bạn mong muốn có thân hình mảnh mai.

Không uống nước ngọt

Bạn hãy loại bỏ các loại nước giải khát có đường với mọi hình thức, thay thế nước nước ngọt bằng các loại nước trái cây ít đường, nước chanh, nước detox để giảm cân hiệu quả hơn.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …