Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Mập toàn thân, hút mỡ có an toàn và hiệu quả không?

Mập toàn thân, hút mỡ có an toàn và hiệu quả không?

Tình trạng béo phì, thừa cân hiện nay đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với những trường hợp mập toàn thân, quá trình giảm cân hay hút mỡ đều gặp rất nhiều khó khăn. Vậy, với những trường hợp này, liệu hút mỡ có hiệu quả và an toàn không?

Người mập toàn thân khó giảm cân?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn giảm thiểu lượng mỡ thừa một cách đáng kể và hiệu quả cao. Tuỳ thuộc vào cơ địa, nhu cầu cũng như tình trạng sức khoẻ của bạn để lựa chọn cách thức giảm cân khoa học và phù hợp nhất.

Những người mập toàn thân rất khó giảm cân bằng các phương pháp truyền thống
Những người mập toàn thân rất khó giảm cân bằng các phương pháp truyền thống

Với những người có cân nặng quá khổ, bị béo toàn thân, các giải pháp giảm cân thông thường bằng việc áp dụng chế độ ăn kiêng hay tập luyện thể thao nhiều khi không mang lại kết quả như mong muốn. Điều này cũng dễ hiểu bởi lượng mỡ tích tụ lâu năm trong cơ thể đã trở nên cứng đầu, vón cục, các dạng mỡ tích tụ rất khó bị triệt tiêu bởi các động tác “hâm nóng cơ thể”. Ngoài ra, đối với các liệu pháp thông thường thì lượng mỡ chỉ có thể chị tác động một phần bên ngoài.

Giải pháp hút mỡ cho người mập toàn thân

Lượng mỡ thừa hầu hết tập trung nhiều ở các vùng, bụng, đùi, bắp tay… đặc biệt là phần bụng. Nhiều người sợ các phương pháp phẫu thuật hút mỡ có thể gây đau và ảnh hưởng sau ca phẫu thuật nên hay dè chừng. Tuy nhiên, thực tế các bạn không nên quá lo lắng, với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay, những người béo toàn thân hoàn toàn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, chỉ cần tuân thủ một số quy tắc và cân nhắc lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ là các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp hút mỡ phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ Vaser Lipo là giải pháp hút mỡ an toàn, hiệu quả cho người mập toàn thân
Công nghệ Vaser Lipo là giải pháp hút mỡ an toàn, hiệu quả cho người mập toàn thân

Thông thường, các chị em chịu đau kém và rất sợ đau. Chính vì vậy, hiện nay phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật bằng công nghệ Vaser Lipo là giải pháp tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Đây là công nghệ đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới được nhiều người ưa chuộng và các chuyên gia khuyên dùng. Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào các tế bào mỡ dư thừa. Đặc biệt công nghệ này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Vaser Lipo giúp loại bỏ hơn 95% lượng mỡ thừa một cách hiệu quả
Vaser Lipo giúp loại bỏ hơn 95% lượng mỡ thừa một cách hiệu quả

Ngoài việc khắc phục được những nhược điểm đối với các phương pháp truyền thống trước đó, vừa giúp tái tạo da nhờ bảo vệ được dưỡng chất collagen, vừa loại bỏ hơn 95% lượng mỡ dư thừa một cách an toàn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, đây là phương pháp hút mỡ rất phù để loại bỏ các lớp mỡ cứng đầu từ sâu bên trong da.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …