Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Thẩm mỹ mắt / Cắt mí Hàn Quốc / Mai Phương Thúy đẹp rạng ngời sau cắt mí

Mai Phương Thúy đẹp rạng ngời sau cắt mí

Là hoa hậu được rất nhiều fan hâm mộ, Mai Phương Thúy đặc biệt quan tâm đến việc hoàn thiện nhan sắc của bản thân mỗi ngày. Mới đây, cô đã xuất hiện trước công chúng với vẻ xinh đẹp ngỡ ngàng nhờ phẫu thuật cắt mí.

Mai Phương Thúy đã lui dần về hậu trường và không còn tham gia showbiz nhưng tên của Hoa hậu vẫn luôn rất nóng. Bởi không ít khán giả vẫn luôn dõi theo từng bước đường hoạt động cả trong cuộc sống đời thường của cô. Mai Phương Thúy hiện đang dành nhiều thời gian để đi du lịch khắp nơi trên thế giới, đúng theo lịch trình ‘cuộc đời’ mà cô đã đặt ra cho mình.

mai-phuong-thuy-dep-rang-ngoi-sau-cat-mi-1Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Mai Phương Thúy vẫn giữ được nét đẹp hiếm có, thậm chí nhiều người còn nhận xét Hoa hậu ngày càng hoàn hảo hơn. Đặc biệt những hình ảnh trong một hai tháng trở lại đây, Mai Phương Thúy thường xuyên khoe những bức hình chụp cận mặt với những đường nét khó có điểm nào để chê. Và nếu tinh tế hơn, không ít người nhận thấy Hoa hậu có nét khác biệt rõ ràng ở đôi mắt.

mai-phuong-thuy-dep-rang-ngoi-sau-cat-mi-2

Mai Phương Thúy che đi khuôn mặt của mình và chỉ để lộ đôi mắt với những dấu hiệu nghi hoặc khá rõ nét của việc cắt mí.
mai-phuong-thuy-dep-rang-ngoi-sau-cat-mi-3

Phải nói rằng, nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2006 chưa bao giờ ‘nguội’, bởi cô ngày càng xinh đẹp hoàn hảo.
So sánh với gương mặt trước kia, Mai Phương Thúy dường như đã đi cắt mí để có được đôi mắt to tròn, phù hợp hơn với gương mặt rất tây của cô. Khi nhìn cận cảnh, Hoa hậu cũng để lộ đường mí cong đều như một đường vòng mà chúng ta thường thấy ở những cô nàng nhấn mí mắt.

mai-phuong-thuy-dep-rang-ngoi-sau-cat-mi-4Dù là phẫu thuật hay không, vẻ đẹp của Mai Phương Thúy vẫn xứng đáng đứng trong top những mỹ nhân Việt. Bởi cô biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày nhưng cũng biết điểm dừng, không quá phô trương nhan sắc. Đó là điều mà ít mỹ nhân nào làm được.