Home / Mẹo giảm béo / Làm thế nào để giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả?

Làm thế nào để giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả?

Bên cạnh niềm vui được chào đón thiên thần nhỏ bé đến bên đời, các mẹ sau sinh thường phải đối mặt với thực tế rằng vòng eo phát tướng và không hề dễ dàng để thon gọn lại như thời con gái. Vậy làm thế nào để giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả?

Sự tăng kích thước nhanh chóng vùng bụng trong thời kỳ mang thai khiến các mẹ sau sinh khổ sở với vòng 2 ngấn mỡ, chảy xệ. Lúc này, những câu hỏi như làm thế nào để giảm vòng 2 sau sinh là mối quan tâm thường trực. Bởi lúc này, những giải pháp thông thường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Với yếu tố an toàn và hiệu quả được đặt lên hàng đầu, những gợi ý sau sẽ hữu ích với bạn.

  1. Massage với rượu gừng
Rượu gừng
Rượu gừng

Chỉ với gừng và rượu trắng, các mẹ có thể chuẩn bị cho mình hỗn hợp này ngay trước khi lâm bồn khoảng 1 tháng. Cách làm rất đơn giản: rửa sạch và thái gừng thành lát mỏng, cho vào bình thủy tinh. Sau đó đổ rượu trắng ngập gừng và đóng kín nắp lại. Chờ đến sau khi sinh và cơ thể hồi phục hoàn toàn, các mẹ chỉ cần lấy hỗn hợp trên xoa trực tiếp lên bụng. Kết hợp massage nhẹ nhàng để hỗn hợp ngấm dần qua da, giúp giảm mỡ thừa hiệu quả. Sau 15-20 phút, dùng khăn ướt lau sạch là được. Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần để giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả.

Để đảm bảo an toàn nhất , chỉ nên thực hiện phương pháp này khi đã hết sản dịch.

  1. Vận động nhẹ nhàng để giảm vòng 2
Vận động nhẹ nhàng để giảm vòng 2 hiệu quả.
Vận động nhẹ nhàng để giảm vòng 2 hiệu quả.

Sau khi sinh, các mẹ nên cố gắng vận động nhẹ nhàng, kể cả là sinh mổ. Việc này không phải chỉ đơn thuần là hạn chế béo phì, tích mỡ sau sinh, mà còn để đảm bảo sức khỏe cho mẹ. Nếu không vận động, cơ thể sẽ tích tụ chất thải, chất độc. Nguy cơ viêm nhiễm sẽ tăng lên.

Ngoài ra, các mẹ có thể tranh thủ vận động nhẹ nhàng ngay trên giường để giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả. Đầu tiên, bạn nằm ngửa, 2 chân khép lại, duỗi thẳng, hai tay úp xuống, đặt bên hông. Sau đó giơ một chân lên và dần dần hạ xuống. Trong khi hạ chân này xuống thì lại từ từ giơ chân kia lên.Chỉ với 10 phút mỗi ngày cho bài tập này sẽ cho hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh đến bất ngờ.

  1. Hút mỡ eo sau khi cơ thể ổn định
Hút mỡ eo khi cơ thể ổn định.
Hút mỡ eo khi cơ thể ổn định.

Khoảng 6 tháng đến 1 năm, các mẹ có thể hút mỡ để có được vòng 2 thon gọn nhanh chóng, an toàn. Đây là đáp án tối ưu nhất cho câu hỏi “làm thế nào để giảm mỡ vòng 2 hiệu quả”. Tuy nhiên, hút mỡ là đại phẫu , chỉ nên thực hiện ở bệnh viện uy tín, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ và con người.

Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ hút mỡ hay các giải pháp làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 5588 96, nhân viên Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …