Home / Mẹo giảm béo / Làm thế nào để giảm vòng 2 cho các chị em văn phòng?

Làm thế nào để giảm vòng 2 cho các chị em văn phòng?

Tính chất công việc ngồi nhiều, lại thêm việc thực hiện thiên chức làm mẹ khiến nhiều chị em văn phòng có vùng bụng ngấn mỡ. Vậy làm thế nào để giảm vòng 2 hiệu quả nhất?

Những bí quyết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi làm thế nào để giảm vòng 2 cho các chị em văn phòng. Cần lưu ý rằng không nên áp dụng riêng rẽ bí quyết nào cả. Cần kết hợp cac biện pháp dưới đây và kiên trì mỗi ngày, nỗi lo vòng 2 sẽ nhanh chóng tan biến.

Tập luyện

Tập luyện chăm chỉ cho vòng 2 thon gọn.
Tập luyện chăm chỉ cho vòng 2 thon gọn.

Dù cho bận rộn đến đâu, các chị em hãy cố gắng vận động mỗi ngày để có được cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đối với vùng mỡ thừa, những bài tập cường độ cao trong thời gian ngắn sẽ rất phù hợp. Không chỉ tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm thon gọn vòng 2 cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

– Nếu tập buổi sáng, các bạn có thể chạy, đi bộ, đạp xe, yoga trong vòng 30 phút. Thời gian lý tưởng nhất để giảm vòng 2 là từ 5:00 – 8:00 sáng. Tập sau khi ăn 30 phút.

– Nếu tập vào chiều tối, nên tập các bài chống đầy, gập bụng, squat. Thời điểm lý tưởng là 17:00 – 19:00. Tập trước hoặc sau khi ăn tối 30 phút.

Detox cơ thể

Detox không phải là phương pháp giảm cân, đó là phương pháp thanh lọc cơ thể, từ đó các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ detox, các chị em cũng sẽ nhanh chóng loại bỏ tạp chất, mỡ thừa vùng bụng, từ đó nhanh chóng giảm được số đo vòng 2, cho cơ thể thon gọn. Để đảm bảo sức khỏe, bạn chỉ nên detox trong thời gian ngắn, từ 5-12 ngày. Bên cạnh đó, cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học.

Thay đổi thói quen

Ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày để hạn chế tích mỡ.
Ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày để hạn chế tích mỡ.

Có thể bạn khó tin, nhưng trong khi bạn vất và loay hoay với câu hỏi làm thế nào để giảm vòng 2, thì thực ra, chỉ cần thay đổi một số thói quen là giải quyết được vấn đền này.

– Giữ thẳng lưng khi đứng, ngồi hay đi.

– Kết hợp việc tắm vòi hoa sen với việc massage phần bụng.

– Uống đủ nước mỗi ngày. Thông thường là 1.5 – 2 lít nước cho người trưởng thành.

– Ngủ đủ 8 tiếng/ ngày. Cần đảm bảo chất lượng giấc ngủ trong suốt thời gian này.

– Không nên ăn tối quá muộn, không nằm ngay sau khi ăn, không thức qua 12 giờ đêm

– Sử dụng cầu thang bộ khi di chuyển.

Hút mỡ

Bác sĩ Thu Cúc đang thao tác hút mỡ eo cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng.
Bác sĩ Thu Cúc đang thao tác hút mỡ cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng.

Với công nghệ hút mỡ hiện đại, điển hình là Vaser Lipo, bạn sẽ loại bỏ đến 95% mỡ thừa vùng bụng sau 1 lần điều trị. Đây được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất trả lời cho cầu hỏi làm thế nào để giảm vòng 2 cho các chị em văn phòng. Tuy nhiên vì là đại phẫu, bạn chỉ nên thực hiện ở địa chỉ lớn, tuy tín. Bạn có thể tham khảo địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc – một địa chỉ được rất nhiều eva truyền tai nhau vì sự uy tín và đảm bảo. (Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96)

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …