Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Khám phá công thức xóa bớt cực dễ

Khám phá công thức xóa bớt cực dễ

Những vết bớt bẩm sinh trên da khiến bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin về làn da của mình. Chúng không gây hại nhưng làm mất thẩm mỹ cho bạn. Vậy bạn đã biết cách đánh bay những vết bớt ngay tại nhà hay chưa? Dưới đây là những công thức đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Chanh

Chanh là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Trong nguyên liệu trên có chứa các loại vitamin tốt cho da. Đồng thời chúng có tính axit giúp đánh bay những vết thâm sạm, nám da, tàn nhang và các vết bẩm sinh trên da giúp làn da sáng mịn và cuốn hút hơn.

Chanh có công dụng đánh bay nám, tàn nhang và các vết bớt hiệu quả
Chanh có công dụng đánh bay nám, tàn nhang và các vết bớt hiệu quả

Nếu bạn đang e ngại về những vết bớt trên da thì chanh cũng chính là sự lựa chọn thích hợp. Với công thức này, bạn chỉ cần dùng chanh cắt một lát chanh nhỏ và xoa trực tiếp lên vùng da bị chàm bớt rồi massage 10 phút, sau đó rửa mặt sạch với nước. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi vắt lấy nước và dùng nước chanh thoa đều lên vùng da có chứa vết bớt và để khoảng 20 phút thì rửa sạch.

Dầu ô liu 

Dầu oliu cũng là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹ p được nhiề người ưa chuộng. Đây cũng chính là cách đánh bay những vết bớt bẩm sinh trên da một cách hữu hiệu. Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng dầu oliu thoa đều lên vùng da bị bớt bẩm sinh và để khoảng 20 phút thì rửa lại với nước. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ có được hiệu quả đánh bay vết bớt và dưỡng da mềm  mại, mịn màng như ý.

Dầu oliu xóa vết bớt trên da khá tốt
Dầu oliu xóa vết bớt trên da khá tốt

Nước ép dứa

Nước ép dứa cũng là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Đây là nguyên liệu làm đẹp giúp chị em đánh bay những vết bớt trên da một cách hữu hiệu. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng nước ép dứa thoa đều lên vùng da có chứa các vết bớt và để khô tự nhiên. Dứa có chứa hydroxy axit và đường alpha, có thể kháng nấm và dưỡng ẩm và đánh bay những vết bớt khiến bạn bất ngờ đấy.

Trái cây họ cam quýt

Trái cây họ cam quýt có chứa nhiều vitamin C và các khoáng chất giúp làm đẹp cho làn da. Đồng thời chúng có khả năng đánh bay các vết bớt hữu hiệu. Tăng cường ăn các loại trái cây họ cam quýt cũng là cách giúp bạn có được làn da sáng đẹp và nhữn vết bớt giảm dần.

Trái cây họ cam quýt cũng có công dụng đánh bay vết bớt hữu hiệu
Trái cây họ cam quýt cũng có công dụng đánh bay vết bớt hữu hiệu

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua cũng là cách giúp đánh bay những vết nám, tàn nhang hữu hiệu. Bên cạnh đó chúng còn có công dụng loại bỏ những vết bớt trên da nhanh chóng. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng nước ép cà chua thoa lên vết bớt mỗi ngày. Áp dụng cách trên đều đặn bạn sẽ thấy không chỉ những vết bớt mờ dần mà làn da mềm mịn và cuốn hút hơn. Cách này cũng khá đơn giản mà bạn nên áp dụng

Tin Mới

Xóa vết bớt trên mặt ngay tại nhà, bạn có tin?

Nhiều người cứ nghĩ rằng, để làm mờ hay loại bỏ hẳn một vết bớt …