Home / Mẹo giảm cân / Kế hoạch giảm 3kg trong vòng 1 tuần

Kế hoạch giảm 3kg trong vòng 1 tuần

Thừa cân là tình trạng rất thường gặp ở các chị em. Vậy làm sao để giảm cân nhanh và an toàn? Câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài kế hoạch giảm 3kg trong vòng 1 tuần được chia sẻ ngay sau đây. Hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Có nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc đang trở thành xu hướng như detox, dùng thuốc, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa bàn đến hiệu quả, bản thân những phương pháp này đều khá khó thực hiện và có nhiều biến chứng. Kì thực chỉ bằng việc điều chỉnh khẩu phần ăn, thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, trong một tuần bạn có thể giảm 3kg rất dễ dàng.

Thực đơn giảm cân

Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là cách lựa chọn thực phẩm và cách ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi “buồn mồm”, vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong khi giúp đốt mỡ thừa đáng kể.

Bữa sáng

ke-hoach-giam-3kg-trong-vong-1-tuan-1Bữa trưa

ke-hoach-giam-3kg-trong-vong-1-tuan-2Bữa tối

ke-hoach-giam-3kg-trong-vong-1-tuan-3Quy tắc ăn kiêng cần nhớ

ke-hoach-giam-3kg-trong-vong-1-tuan-4Chế độ luyện tập

ke-hoach-giam-3kg-trong-vong-1-tuan-5Kết hợp luyện tập với ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài tập nào vừa sức, như bật nhảy, gập bụng, bài tập 7 phút,… với điều kiện phải tuân thủ các nguyên tắc sau

– Tập luyện đầy đủ hàng ngày.

– Vào buổi sáng, hiệu quả đốt năng lượng khi vận động tăng lên 20%, do đó hãy chọn một bài tập nhẹ để thực hiện trước khi ăn sáng.

Thói quen sinh hoạt

ke-hoach-giam-3kg-trong-vong-1-tuan-6Cơ thể khỏe mạnh, đủ nước và tinh thần thoải mái sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ hiệu quả việc giảm cân. Do đó hãy xây dựng cho mình một “lối sống lành mạnh”, năng vận động, ăn ngủ đúng giờ và đầy đủ bạn nhé!

Tin Mới

Tuyệt chiêu giảm cân từ thảo dược, bạn đã biết?

Cân nặng ngày càng tăng nhanh khiến thân hình của bạn ngày càng kém thon …