Home / Tư vấn giảm mỡ, hút mỡ / Giảm mỡ vùng eo, mỡ bụng / Hút mỡ eo ở đâu an toàn và uy tín

Hút mỡ eo ở đâu an toàn và uy tín

Hút mỡ eo ở đâu an toàn và uy tín là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là đối với biện pháp thẩm mỹ mang tính đại phẫu như thế này.

Hút mỡ eo là biện pháp tối ưu để có vòng 2 thon gọn nhanh chóng.
Hút mỡ eo là biện pháp tối ưu để có vòng 2 thon gọn nhanh chóng, nhưng hút mỡ eo an toàn ở đâu không phải ai cũng biết.

Không cần phải kiêng khem hay tập luyện vất vả, bạn có thể dễ dàng có được vòng eo thon gọn nhờ công nghệ hút mỡ eo hiện đại. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra địa chỉ hút mỡ eo ở đâu an toàn và uy tín, hạn chế tối đa việc xâm lấn tới các bộ phận khác và đảm bảo cho sức khỏe.

Công nghệ hút mỡ nào hiện đại và an toàn nhất

Trong quá trình tìm kiếm thông tin, bạn có thể viết ra được một số địa chỉ khác nhau. Để biết được hút mỡ eo ở đâu an toàn và uy tín nhất, cần tìm hiểu công nghệ hút mỡ mà mỗi cơ sở đó áp dụng. Trên thực tế, mỗi nơi áp dụng áp dụng phương pháp hút mỡ khác nhau.

Công nghệ hút mỡ eo hiện đại cho kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn hơn so với phương pháp tách mổ truyền thống.
Công nghệ hút mỡ eo hiện đại cho kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn hơn so với phương pháp tách mổ truyền thống.

Công nghệ hút mỡ truyền thống đòi hỏi sự tách mổ và cần chăm sóc cẩn thận trong thời gian dài để hồi phục, hơn nữa phương pháp này còn để lại sẹo và dễ gặp biến chứng. Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ hút mỡ ngày nay đã hiện đại hơn rất nhiều, sử dụng bước sóng năng lượng để hóa lỏng và hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Trong đó, nổi bật nhất là Vaser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ đầu tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào lớp mỡ thừa dưới da. Đặc biệt công nghệ này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để chọn lọc hóa lỏng mỡ thừa và dùng ống chuyên dụng để hút ra khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh. Với công nghệ này, bạn có thể loại bỏ tới 95% mỡ thừa một cách an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Vaser Lipo còn giúp tái tạo, sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc ở vùng da điều trị.

Hút mỡ eo ở đâu an toàn và uy tín

Hút mỡ eo tại Thu Cúc
Hút mỡ eo tại Thu Cúc

Dù hút mỡ eo hiện nay không cần tách mổ nhưng hút mỡ eo ở đâu an toàn thì không phải ai cũng biết. Ở Việt Nam, Vaser Lipo được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành y tế, lại có lợi thế về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nguồn lực con người chất lượng cao, Thu Cúc là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây, trong đó, hút mỡ eo bằng Vaser Lipo là một trong số các dịch vụ nổi bật.

Cần tìm hiểu thêm về phương pháp hút mỡ eo, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới số 1900558896/ 0964080999 để được tư vấn miễn phí.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …