Home / Tư vấn giảm mỡ, hút mỡ / Hút mỡ chân / Hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền

Hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền

Sau khi lập gia đình và sinh con, bắp chân của tôi trở nên to hơn rất nhiều. Mặc dù tôi đã cố gắng tập luyện nhưng vẫn không thành công. Được biết, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp hút mỡ chân cho hiệu quả cao nên tôi rất muốn tham khảo . Xin bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin cảm ơn!

Quỳnh Hương ( Hà Nội )

Quỳnh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Rất khó tự tin nếu bạn sở hữu bắp chân quá to
Rất khó tự tin nếu bạn sở hữu bắp chân quá to

Hút mỡ tại Thu Cúc hiện đang là phương pháp giảm béo được rất nhiều chị em ưa chuộng. Sở dĩ phương pháp này gây được sự quan tâm lớn như vậy không chỉ bởi chất lượng tối ưu mà còn bởi giá dịch vụ rất hợp lý với mức chỉ từ 15-20 triệu.

Bắp chân là nơi mỡ thừa dễ tích tụ và gắn kết rắn chắc vì đây là bộ phận hoạt động nhiều trong cuộc sống thường ngày của con người. Vùng bắp chân tập trung nhiều mỡ thừa, khiến chân không thon gọn làm phái đẹp mất tự tin. Hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo để loại bỏ mỡ thừa của cơ thể. Không chỉ loại bỏ mỡ thừa ở tay, cằm, mặt, mà Vaser Lipo còn loại bỏ mỡ thừa vùng bắp chân rất hiệu quả và nhanh chóng.

Bắp chân thon gọn luôn giúp cho phái nữ thêm phần duyên dáng nữ tính
Bắp chân thon gọn luôn giúp cho phái nữ thêm phần duyên dáng nữ tính

Với nguồn năng lượng mạnh, Vaser Lipo sẽ hóa lỏng những liên kết mỡ thừa rắn chắc, đánh tan chúng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Đây là phương pháp đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn, chỉ thực hiện qua một vết nhỏ trên bề mặt da, hạn chế việc làm tổn thương, xâm lấn các vùng da khác.

Công nghệ hút mỡ chân bằng Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều, quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ Y tế, hút mỡ chân tại Bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng trước và sau khi hút mỡ bắp chân kết hợp với hút mỡ đùi tại Thu Cúc
Khách hàng trước và sau khi hút mỡ bắp chân kết hợp với hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Hy vọng những thông tin về hút mỡ chân mà chúng đã giải đáp được câu hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền của bạn. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi tại đây.