Home / Tư vấn giảm mỡ, hút mỡ / Giảm mỡ vùng eo, mỡ bụng / Học lỏm bí quyết tập eo thon của thiên thần Victoria’s Secret

Học lỏm bí quyết tập eo thon của thiên thần Victoria’s Secret

Những bí quyết tập eo thon mà Karlie Kloss chia sẻ đều rất dễ để cho các chị em áp dụng. Chỉ cần một không gian thoải mái với sàn tập phẳng, sạch sẽ, bạn có thể tập cho vòng 2 quyến rũ như siêu mẫu.

Trong thời gian làm người mẫu nội y cho Victoria’s Secret, siêu mẫu Karlie Kloss đã trở thành nhan sắc nổi bật với vóc dáng chuẩn, vòng eo thon gọn. Bí quyết tập cho eo thon vẫn được cô duy trì áp dụng kể từ khi bắt đầu bước chân vào làng người mẫu đến nay. Cùng tham khảo những bài tập đó nhé.

Bài tập 1

Bài tập eo thon từ 2 bên.
Bài tập eo thon từ 2 bên.

Bắt đầu với tư thế chống đẩy, co chân lên sao cho đùi vuông vóc với sàn, hai đầu gối chạm dàn, hai tay chống thẳng.

Đưa chân trái chếch ra ngoài, co chân lên, đồng thời gập tay sao cho đầu gối và khuỷu tay hướng về nhau. sau đó duỗi tay về phía trước, duỗi chân về phía sau.

Thực hiện khoảng 10 lần, sau đó đổi bên. Kết thúc hiệp đầu, bạn nghỉ khoảng 30 giây rồi tiếp tục tập thêm 3 hiệp nữa, giữa mỗi hiệp nghỉ 30 phút.

Bài tập eo thon này sẽ tác động đến phần eo nhờ vào các động tác duỗi gập đồng thời cả chân và tay, do đó để có kết quả tốt nhất, bạn nên nhớ giữ thẳng lưng là tập trung hít thở: hít vào khi co và thở khi duỗi ra. Để tăng hiệu quả, bạn có thể tập với chai nước lọc 500ml hoặc tạ 0.5 kg.

Bài tập 2

Bào tập giúp eo thon từ phần phía trước.
Bào tập giúp eo thon từ phần phía trước.

Bắt đầu với tư thế chống đẩy. hai tay chống xuống sàn, đầu ngón chân chạm sàn.

Co chân trái lên hướng đến khuỷu tai trái, sau đó đổi chân, thực hiện liên tiếp 10 lần, sau đó nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục thêm 3 hiệp nữa, giữa mỗi hiệp nghỉ khoảng 30 giây.

Đây là động tác tập eo thon từ phần đằng trước bụng, lưu ý giữ đầu gối không đi quá cao và lưng luôn giữ thẳng.

Bài tập 3

Bài tập eo thon phần chính giữa phía trước.
Bài tập eo thon phần chính giữa phía trước.

Tập tương tự như động tác trên, có điều khi chân trái co lên hướng vào khuỷu tay phải và ngược lại, khi chân phải co lên hướng vào khuỷu tay trái.

Bài tập eo thon này tác động đến phần eo chính giữa bụng tốt hơn. Kết hợp với bài tập eo thon thứ 2, phần eo sẽ được tác động một cách toàn diện, đầy đủ.

Bài tập 4

Bài tập giúp eo thon nhờ tác động giãn cơ, đông thời tăng sức bền và giảm mỡ cánh tay hiệu quả.
Bài tập giúp eo thon nhờ tác động giãn cơ, đông thời tăng sức bền và giảm mỡ cánh tay hiệu quả.

Bắt đầu với tư thế chống đẩy, hai tay chống thẳng, hai gót chân chạm sàn, cổ, vai, lưng, hông và chân trên một đường thẳng.

Đưa 1 tay lên cao hướng về phía trước, toàn bộ phần thân vẫn giữ nguyên, sau đó để tay trở về vị trí ban đầu và tập với tay còn lại.

Thực hiện liên tục mỗi hiệp 10 lần, 4 hiệp, giữa mỗi hiệp nghỉ 30 giây.

Bài tập eo thon này giúp vòng 2 thon gọn nhờ tác động  dãn cơ vùng eo – bụng mà còn làm tay thon gọn hiệu quả, tăng sức bền của cả cơ thể.

Tin Mới

Chế độ giảm cân khắc nghiệt của các siêu mẫu

Để có được thân hình nóng bỏng trong từng show diễn, các siêu mẫu thế …