Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Nâng hạ gò má / Gò má nói lên điều gì về bạn?

Gò má nói lên điều gì về bạn?

Trong nhân tướng học không chỉ mũi, miệng, đôi mắt,… mà gò má cũng nói lên tính cách cũng như số phận của người sở hữu. Vậy bạn đã biết gò má của mình nói lên điều gì hay chưa? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gò má thanh tròn

Những người sở hữu gò má thanh tròn không chỉ xinh đẹp, tạo sự cân đối cho gương mặt mà nó còn là nét tướng tốt, mang lại may mắn cho người sở hữu. Phụ nữ có gò má thanh, tròn là người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Đây cũng là những người khá thông minh, nhanh nhạy và thường đạt được thành công trong công việc. Thêm vào đó, họ có cuộc sống yên bình, thường gặp may mắn và gia đình hạnh phúc. Nhiều người còn cho rằng người sở hữu gò má thanh tròn giúp gương mặt phúc hậu và được nhiều người yêu mến.

Gò má tròn đầy là một trong những nét tướng tốt trên gương mặt
Gò má tròn đầy là một trong những nét tướng tốt trên gương mặt

Gò má cao

Những người sở hữu gò má cao không chỉ khiến gương mặt không được cân đối, hài hòa mà nó còn là nét tướng không may mắn. Quan niệm xưa cho rằng người phụ nữ sở hữu gò má cao có tướng sát chồng. Tuy quan niệm trên không thể kiểm chứng nhưng nó cũng nói lên đôi nét về những người sở hữu gò má cao.  Theo đó, người sở hữu gò má cao thường là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán. Hơn thế, quan niệm nhân tướng học còn cho rằng cung gò má cao nói lên chủ nhân cả đời nghèo hèn, bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

Gò má cao không phải là nét tướng mang lại may mắn cho người sở hữu
Gò má cao không phải là nét tướng mang lại may mắn cho người sở hữu

Những người sở hữu gò má cao cũng thường gây nên nhiều chuyện thị phi và đa nghi nên không được nhiều người yêu mến. Một số có lối sống thiếu lành mạnh, buông thả. Đặc biệt là xung khắc với chồng và thường không gặp may trong cuộc sống. Chính vì thế họ khó thành trong sự nghiệp cũng như gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

 

Gò má thấp

Những người sở hữu gò má thấp, nhìn từ góc độ thẩm mỹ cũng không mấy nổi bật. Gò má thấp khiến gương mặt tạo cảm giác bành ra hai bên, không được thon gọn và kém cân đối cũng như không được hài hòa với gương mặt.

Những người sở hữu gò má thấp thường lận đận trong cuộc sống
Những người sở hữu gò má thấp thường lận đận trong cuộc sống

Nhìn từ góc độ nhân tướng học thì những người sở hữu gò má cao thường  nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, những ý định của họ thường khó thành bởi may mắn không đến với những người này. Bên cạnh đó, người sở hữu gò má thấp thường có tính cách rụt rè, nhút nhát. Chính vì thế mà họ không có tài giao tiếp, đây cũng là điểm cản trở công việc của những người này. Họ tạo cho người xung quanh cảm giác xa cách và không mấy thân thiện và không được nhiều người yêu mến. Chính vì thế, gò má thấp cũng là một trong những nét tướng không may mắn, không tốt cho người sở hữu.

Tin Mới

Xóa vết bớt trên mặt ngay tại nhà, bạn có tin?

Nhiều người cứ nghĩ rằng, để làm mờ hay loại bỏ hẳn một vết bớt …