Home / Mẹo giảm béo / Giảm mỡ vòng 3 bằng 4 bài tập thể dục

Giảm mỡ vòng 3 bằng 4 bài tập thể dục

Mỡ tích tụ tại mông và đùi là điều khiến chị em tự ti mặc cảm. Để giúp bạn sớm sở hữu vòng 3 thon gọn, cân đối hãy cùng tham khảo các bài tập dưới đây.

Đứng lên ngồi xuống

giam-beo
Đừng nghĩ đứng lên ngồi xuống là động tác đơn giản mà kém hiệu quả nhé

Không chỉ giúp cho vóc dáng đẹp, tập đứng lên ngồi xuống nhiều lần trong ngày còn giúp giảm mỡ thừa vùng mông. Bởi, động tác này giống như việc đào tạo cơ bắp để có được một thân hình săn chắc, khỏe mạnh. Bạn nên thực hiện,  12-14 lần trong một lần tập và thực hiện 2 đến 3 lần trong một ngày sẽ giúp đốt cháy  mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Bài tập bước sang ngang

giam-beo3
Dành 15 – 20 phút bước chân phải hoặc chân trái sang ngang cho bài tập này

Vì quá bận rộn với công việc, bạn không có thời gian để tập các bài tập vận động làm săn chắc mông thì bạn có thể thực hiện bài tập bước sang ngang bất cứ khi nào rảnh. Với động tác bước chân phải hoặc chân trái sang ngang ít nhất là 15 lần cho mỗi bên để có được hiệu quả giảm béo tối ưu.

Leo cầu thang

Bài tập này rất dễ thực hiện và vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần giảm bớt việc đi thang máy và thay bằng đi thang bộ, đảm bảo sau một thời gian ngắn vòng 3 của bạn sẽ trở nên săn chắc, quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

Bài tập leo dốc

giam-beo5
Leo dốc hay leo bậc thang đều có tác dụng làm săn chắc cơ thể và giảm vòng 3 hiệu quả.

Đi bộ lên dốc đó cũng là cách giúp bạn làm săn chắc vùng mông hay những hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu bạn muốn mình có thân hình thon gọn và đẹp thì bạn nên chăm chỉ đi bộ hàng ngày và thực hiện một cách thường xuyên. Các bài tập về mông rất nhiều và rất dễ thực hiện vì vậy bạn nên tìm hiểu và thực hiện đúng để bạn có thể làm săn chắc thêm cơ bắp mông của mình.

Bạn chỉ cần dành ra khoảng 15-20 phút/ngày để tập bài thể dục này với những khoảng đất cao hơn mặt đất từ 1 đến 2 mét để chắc chắn rằng hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên cần chú ý tránh đeo giầy thể thao đế trơn sẽ dễ bị ngã.

 

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …