Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Giảm mỡ bắp tay tại nhà, bạn đã thử?

Giảm mỡ bắp tay tại nhà, bạn đã thử?

Vùng mỡ dư thừa phần bắp tay đang khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu. Vậy bạn đã biết cách đánh bay chúng hay chưa? Dưới đây là những cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà để đánh bay mỡ và sở hữu bắp tay thon gọn. Thực hiện những phương pháp dưới đây để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

1. Bài tập hít đất

Tình trạng mỡ bắp tay cũng gặp phải ở nhiều người.  Với bài tập hít đất có tác động trực tiếp đến vùng cơ bắp tay và giúp đánh bay lượng mỡ dư thừa hiệu quả. Với bài tập này, bạn chỉ cần nằm úp người xuống sàn nhà và duỗi thẳng chân. Tiếp đến là dùng lực bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể lên. Hãy lặp đi lặp lại động tác nâng người lên và hạ người xuống trong khoảng 10 phút. Áp dụng động tác trên đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn đánh bay mỡ bắp tay hiệu quả.

Hít đất giúp đánh bay mỡ bắp tay hiệu quả
Hít đất giúp đánh bay mỡ bắp tay hiệu quả

 

2. Bài tập nhún người

Nhún người không chỉ là bài tập giúp bạn giảm mỡ cánh tay mà chúng còn giúp giảm mỡ toàn thân và đặc biệt là tạo độ dẻo dai cho cơ thể. Đây cũng là cách tăng cường sức khỏe mà bạn nên áp dụng. Thực hiện bài tập này chỉ đơn giản là bạn đứng cách chiếc ghế khoảng 90cm rồi xoay lưng lại, dùng hai tay đặt lên ghế. Tiếp đến bạn ngồi xổm sao cho phần hông bằng với chiếc ghế và cong đùi nhỏ rồi thực hiện động tác trên đều đặn. Bạn có thể thay ghế bằng một quả bóng phía sau cũng mang đến hiệu quả giảm béo bắp tay như ý.

 

Bài tập nhún người giảm mỡ khá tốt
Bài tập nhún người giảm mỡ khá tốt

3. Bài tập nâng tạ

Nâng tạ là bài tập khá đơn giản nhưng giúp đánh bay lượng mỡ thừa ở bắp tay một cách hiệu quả. Để thực hiện bài tập này thì trước tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình 2 chiếc tại mini phù hợp với sức nâng của bản thân. Sau đó bạn nâng tạ lên gần vai, giữ và xoay cổ tay rồi từ từ đưa chúng về vị trí ban đầu. Hãy lặp đi lặp lại động tác trên để sớm đánh bay mỡ bắp tay và giúp đôi tay thon gọn hơn.

 

Nâng tạ giúp bạn loại bỏ mỡ bắp tay nhanh chóng
Nâng tạ giúp bạn loại bỏ mỡ bắp tay nhanh chóng

4. Bài tập xoay tay

Xoay tay cũng chính là một trong những cách đánh bay mỡ bắp tay hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với bài tập này, bạn chỉ cần đứng thẳng người, xoay hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược lại. Bạn giữ cho bắp tay đứng yên và nằm ngang vai, chỉ vận động phần từ khuỷu tay trở xuống. Bạn nên áp dụng cách trên đều đặn mỗi ngày khoảng 20 phút sẽ thấy hiệu quả giảm béo như ý. Bài tập này cũng khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi và mang đến hiệu quả như ý.

Những cách giảm mỡ bắp tay đơn giản mà bạn nên áp dụng. Đây cũng là cách giúp tăng cường sức khỏe khá tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chế độ ăn uống ít dầu mỡ, tăng cường ăn rau xanh và trái cây để ngăn ngừa mỡ tích trữ khiến thân hình ngày càng phát phì và giúp làn da đẹp và sáng hơn.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …