Home / Tư vấn giảm mỡ, hút mỡ / Giảm mỡ vùng eo, mỡ bụng / Giảm “cấp tốc” 5cm vòng eo trong 7 ngày, bạn có tin?

Giảm “cấp tốc” 5cm vòng eo trong 7 ngày, bạn có tin?

Vòng eo bánh mỳ ngấn mỡ khiến bạn không dám diện bikini? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể giảm “cấp tốc” 5cm vòng eo trong 7 ngày.

giam-cap-toc-5cm-vong-eo-trong-7-ngay-ban-co-tin-12

  1. Thay đổi chế độ ăn uống

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng nhất là sử dụng chế độ ăn detox – thải độc. Với chế độ này, bạn không phải quá khắt khe tới mức nhịn ăn hoàn toàn như detox toàn bộ cơ thể mà chỉ việc dùng các loại trái cây giàu vitamin C xen kẽ với thực đơn ăn kiêng hợp lý sẽ giúp giảm mỡ bụng cực nhanh, lại vẫn đảm bảo sức khỏe.

giam-cap-toc-5cm-vong-eo-trong-7-ngay-ban-co-tin

Tuy nhiên, chế độ detox này không áp dụng với người bị bệnh dạ dày, bụng yếu. Ngoài ra bạn cũng chú ý không nên nạp trái cây detox trong lúc bụng quá đói vì chanh cần dùng trước bữa ăn, vậy nên bạn hãy chia thành nhiều bữa nhỏ để không lâm vào tình trạng “đói lả” giữa các bữa.

giam-cap-toc-5cm-vong-eo-trong-7-ngay-ban-co-tin-1

Muốn giảm mỡ bụng, dĩ nhiên bạn cần ăn kiêng. Khi kết hợp với phương pháp detox trên, bạn không phải “ép cân” quá mức nhưng cũng nên ghi nhớ các loại thực phẩm nên ăn là táo, trà xanh, hải sản, súp lơ và các thực phẩm không nên ăn gồm có sữa, bánh ngọt, đồ ăn nhanh, nước ngọt,…

  1. Chế độ luyện tập

Luyện tập đóng vai trò tiên quyết trong việc giảm mỡ bụng. Hãy cố gắng tập luyện đầy đủ vào đúng các vào buổi sáng và buổi tối bạn nhé.

giam-cap-toc-5cm-vong-eo-trong-7-ngay-ban-co-tin-2

giam-cap-toc-5cm-vong-eo-trong-7-ngay-ban-co-tin-3

Tin Mới

Bài tập giảm béo 10 phút mỗi ngày

Với bài tập giảm béo 10 phút mỗi ngày dưới đây, bạn có thể nhanh …