Home / Mẹo giảm cân / Giảm béo cấp tốc chỉ với 15 phút mỗi ngày

Giảm béo cấp tốc chỉ với 15 phút mỗi ngày

Bạn cảm thấy cơ thể mình quá nặng nề? Bạn đang muốn tìm cách giảm cân nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất? Hãy tham khảo ngay cách giảm béo cấp tốc chỉ với 15 phút mỗi ngày được bật mí qua bài viết dưới đây.

Phút 1: Nhảy Squat

Bắt đầu bài tập luyện bằng cách nhảy Squat, động tác này sẽ kích thích cơ bắp chân và mông cũng như giúp nâng cao nhịp tim của bạn. Bắt đầu bằng cách đứng thẳng và nhảy lên với cả hai chân. Tiếp đất ở một vị trí ngồi xổm và đầu gối của bạn vuông ở một góc 90 độ.

Phút 2: Đẩy lên

Để bàn tay của bạn bên dưới vai, tách biệt với cổ một cách trung lập để tạo một cốt lõi mạnh mẽ. Hạ thấp tay xuống đưa về phía trước song song với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn trở lại ở góc 45 độ. Hạ thấp đầu gối xuống đất để giảm cường độ.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-1

Phút 3: Nhảy chùng chân

Bắt đầu ở tư thế đứng và nhảy chân phải về phía trước để đầu gối phải của bạn bị bẻ cong một góc 90 độ. Nhảy lên và chuyển đến nút chân trái về phía trước. Tiếp tục động tác này trong thời gian quy định là một phút.

Phút 4: Tập với ghế

Tìm một chiếc ghế hay một mỏm đá và đưa cả hai tay trở lại về phía sau mông và uốn cong khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ. Giữ nguyên tay và nhấc hai chân của bạn tự do cho lực dôn vào cơ bụng.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-3

 

 

Phút 5: Đạp xe đạp

Nằm xuống và chắp hai tay phía sau đầu của bạn. Mang đầu gối chân phải lên thành một góc 90 độ cong. Duổi thẳng chân phải sng song với mặt đất và tiếp tục co chân trái một góc 90 độ cong.

Phút 6: Tập toàn thân

Bắt đầu ở tư thế đứng và nhảy xuống vị trí đầu. Hạ thấp ngực xuống đất và bắt đầu trở lại với một ngồi xổm và sau đó vào vị trí đứng.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-4

Phút 7: Xoay ván

Bắt đầu với vị trí bàn tay của bạn bên dưới vai. Hãy chắc chắn khi trở lại bạn đang ở trong một vị trí nằm ngang và cổ của bạn là trung tính. Hạ thấp hông của bạn về phía bên phải, trung tâm, và sau đó sang bên trái cho một sự lặp lại.

Phút 8: Đẩy cao đầu gối

Lấy đà và đưa đầu gối trái của bạn lên đến ngực đồng thời chuyển sang đầu gối phải  đưa lên khi đưa đầu gối trái của bạn xuống. Lặp lại chuyển động này để giữ cho nhịp tim của bạn lên.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-5

Phút 9: Đá mông

Bắt đầu ở tư thế đứng và luân phiên đá mỗi chân lại chạm vào mông của bạn.

Phút 10: Đập bóng

Nâng cao bóng trên không và sau đó ném xuống mặt đất để sử dụng bản lề hông và sức mạnh vai. Nhặt bóng lên để hoàn thành và bắt đầu một sự lặp lại. Có thể tăng trọng lượng của quả bóng y học cho cường độ hơn.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-6

Phút 11: Nhảy

Bắt đầu ở tư thế đứng và nhảy với đầu gối của bạn.

Phút 12: Nhảy gập lại

Nhảy chân ra hai bên như bạn nâng cánh tay của bạn trên đầu. Từ đó, nhảy chân của bạn trở lại trong khi bạn đưa cánh tay hạ xuống, chân hơi cong.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-7

Phút 13: Bóng tường

Lấy một quả bóng y học và tìm một không gian trống ở gần một bức tường. Giữ bóng bằng cả hai tay và hạ thấp người xuống thành một tư thế ngồi xổm. Đưa bóng xuống rồi lại đẩy lên để dồn lực vào bụng.

Phút 14: Nhảy hộp

Tìm một chiếc ghế, gờ tường, hoặc hộp. Đứng lên trên hộp đưa hai tay ra trước và nhảy một lực mạnh. Tiếp đất tại vị trí cân bằng chân ngồi xổm và bụng thẳng.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-8

Phút 15: Plank

Nằm sắp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhóm hai mũi chân lên, nâng thân người lên và giữ  lưng, hông, cổ thành một đường thẳng. Giữ tư thế này trong 30 giây hoặc lâu hơn, siết chặt phần cơ bụng và duy trì nhịp thở đều.

giam-beo-cap-toc-chi-voi-15-phut-moi-ngay-9

Tin Mới

Tuyệt chiêu giảm cân từ thảo dược, bạn đã biết?

Cân nặng ngày càng tăng nhanh khiến thân hình của bạn ngày càng kém thon …