Home / Mẹo giảm béo / Giảm béo bụng hiệu quả chỉ với cà phê

Giảm béo bụng hiệu quả chỉ với cà phê

Là thức uống quen thuộc – cà phê mang lại cho chúng ta một tinh thần tỉnh táo trong suốt cả ngày dài. Nếu biết cách sử dụng đúng, nguyên liệu này còn giúp béo bụng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng một trong các cách dưới đây. 

Uống cafe nóng

Hãy thử với 1 tách cafe nóng vào buổi sáng bạn sẽ thấy hiệu quả giảm eo rõ ràng
Hãy thử với 1 tách cafe nóng vào buổi sáng bạn sẽ thấy hiệu quả giảm eo rõ ràng

Uống một tách cafe nóng vào những ngày đông sẽ làm giúp làm ấm cơ thể và thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng. Vì vậy, sử dụng cà phê nóng dược xem là bí quyết giảm cân nhanh nhất mà bạn không thể bỏ qua. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc phin cho lượng cà phê vừa phải vào rồi cho nước sôi đậy lắp và chờ đến khi lọc xong là có thể thưởng thức.

Sử dụng cà phê đen

Loại cà phê giảm cân tốt nhất là cafe đen, nếu thêm đường hoặc sữa sẽ khiến chúng bị phản tác dụng. Bạn có thể uống cafe đen sau bữa ăn sáng, đầu giờ chiều để giúp tinh thần sảng khoái, tăng năng suất công việc. Lưu ý: không nên uống cafe đen vào buổi tối vì nó có thể khiến bạn mất ngủ.

giam-can1
Thay vì uống cafe sữa bạn nên chọn cafe đen để hỗ trợ giảm béo bụng hiệu quả

 

Pha cà phê với nhiều nước

Như chúng ta đã biết,  cà phê là một trong những chất kích thích ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu bạn quá lạm dụng uống nhiều lần trong ngày hoặc pha quá đặc. Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình giảm béo bụng bạn nên pha cà phê với nhiều nước nhằm tạo cảm giác no lâu, ức chế cơn thè ăn.

Uống 1-2 ly cà phê

giam-can2
Nhiều chị em cũng lựa chọn cafe là thức uống giảm béo quen thuộc

Như đã nói ở trên, việc lạm dụng cà phê sẽ không tốt cho sức khỏe. Để làm tiêu hao lượng mỡ thừa bạn chỉ nên uống 1-2 ly cà phê mỗi ngày. Đặc biệt không nên uống khi đói nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và có thể bủn rủn chân tay giống như bị say một thứ gì đó.

Ngoài những bí quyết giảm béo bụng bằng cà phê, bạn cũng nên có chế độ tập luyện và ăn uống khoa học để sớm sở hữu vòng 2 thon gọn và tự tin diện trang phục mà không sợ xấu. Chúc bạn thành công!

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …