Home / Mẹo giảm béo / Ăn gì để giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Ăn gì để giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Bên cạnh chế độ luyện tập, giữ thói quen sinh hoạt tốt… việc ăn gì để giảm mỡ cánh tay hiệu quả cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm. Nếu bắp tay to đang là nỗi ám ảnh của bạn, hãy thêm các món giúp loại bỏ mỡ thừa sau đây. 

Rau xanh

v
Tăng cường ăn rau xanh sẽ giúp cơ thể có thêm vitamin và khoáng chất cần thiết. Đồng thời giúp chống lại bệnh tật và khả năng giúp giảm béo và làm săn bắp tay hiệu quả. 

Dâu tây

vn
Dâu tây đặc biệt có khả năng giúp giảm béo bắp tay và vai hiệu quả. Đó là nhờ acid tự nhiên có trong dây tây giúp chuyển hóa mỡ tại vùng bắp tay. Vì vậy thường xuyên ăn dâu tây có thể có được đôi cánh tay thon gọn như ý.

Cam vàng

v
Và cam vàng là loại thực phẩm giảm mỡ cánh tay vô cùng hiệu quả. Không chỉ chứa ít calo, các chất trong cam còn tác động tới quá trình hấp thụ đường của cơ thể. Ngăn chặn quá trình chuyển hóa thành mỡ vùng cánh tay.

Dưa hấu

v
Đặc biệt có công dụng giảm mỡ phần bắp, dưa hấu cũng là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi ăn gì để giảm mỡ cánh tay. Ăn dưa hấu thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi cánh tay thon gọn và tự tin trong những bộ váy quây.

Củ cải trắng

b
Trong củ cải trắng có chứa rất nhiều chất xơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đặc biệt là gia tăng hoạt động đốt cháy mỡ thừa tại các khu vực bắp chân, cánh tay, từ đó giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Cà chua

bn
Với cà chua, bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ ăn gì để giảm mỡ bắp tay hiệu quả nữa. Nhờ hàng lượng xơ và vitamin cao, việc ăn cà chua thường xuyên giúp cho cơ thể thải độc và đốt cháy mỡ thừa, giúp cho cơ thể thon thả.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …