Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Thể dục thẩm mỹ eo thon

Thể dục thẩm mỹ eo thon

Giảm mỡ bụng là điều không hề dễ dàng. Nếu muốn giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn chị em có thể tập những bài tập thể dục thẩm mỹ ngay tại nhà. Theo các chuyên gia sức khỏe, đây đều là những bài tập tốt nhất giúp phái nữ có vòng 2 chuẩn.

Tập Yoga căng cơ bụng

the-duc-eo-thon
Không chỉ giúp giảm eo, tập yoga căng bụng còn làm giảm căng thẳng và mệt mỏi

Bạn tập ở tư thế đứng, đầu tiên bước chân phải lên trên, sau đó từ tự duỗi chân trái về phí sau, đồng thời giơ tay bằng vai sao cho hướng tay và chân trùng nhau. Mắt nhìn thẳng về phía trước và bắt đầu hóp bụng căng cơ. Ngoài việc giúp bạn giảm cân hiệu quả, tư thế Yoga cho cơ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng. Nó giúp hông và xương chậu khỏe hơn, cách này cũng giúp căng các cơ. Tập những động tác này có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh, thể lực và sự tập trung.

Đấm bốc

Đấm bốc là bài tập giảm eo áp dụng cho cả nam và nữ. Đối với những người mới tập nên tập đấm với động tác đưa tay nhẹ, sau này khi đã quen thì dùng hết sức lực của tay đồn lực về đối tượng. Đây là bài tập cực kỳ đơn giản giúp đốt cháy tới 863 calo trong 1 giờ tập luyện chăm chỉ. Nó đốt cháy mỡ ở đùi và eo. Đây cũng là bài tập hữu ích cho nhịp tim.

the-duc-eo-thon1
Đấm bốc là bài tập không khó nhưng lại đòi hỏi cao về kỹ thuật

Các bài tập leo cầu thang

Leo cầu thang cũng là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ giúp eo thon dáng đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 – 30 phút để leo cầu thang  là đã có thể giúp phần cơ bên dưới eo nhỏ gọn, đồng thời giúp tăng cường sức mạnh nhịp tim. Chú ý, bạn nên duy trì bước đi đều để làm nóng cơ thể hiệu quả.

Nhảy dây

the-duc-eo-thon3
Nhảy dây là bài tập lý tưởng để giảm vòng 2 của chị em

Đây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao. Khi thực hiện bạn cần tập trung vào hai bắp chân, vai, đùi và mông. Bạn sẽ đốt cháy calo trong từng bước nhảy tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 450 calo chỉ trong 45 phút.

Thể dục thẩm mỹ là tập hợp của nhiều bài tập đơn giản với những động tác giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. Nếu bạn thực hiện những động tác này theo quy trình, thực hiện liên tiếp thì sẽ cho kết quả giảm béo tối ưu. Vì vậy, hãy luyện tập bằng cách tạo ra lộ trình riêng cho bản thân. Chúc bạn thành công và có được vóc dáng như mong muốn!

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …