Home / Mẹo giảm cân / Động lực khiến “phái đẹp” kiên trì giảm cân

Động lực khiến “phái đẹp” kiên trì giảm cân

Giảm cân là việc không phải thực hiện một sớm một chiều là đã có kết quả. Đây là một quá trình lâu dài và bền bỉ nên dễ khiến chị em nhàm chán và dễ bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu áp dụng theo các cách sau bạn sẽ có động lực giảm cân tốt hơn.

Kiểm tra cân nặng và tiến trình giảm cân

giam-can
Kiểm tra cân nặng thường xuyên là cách giúp bạn có thêm động lực để giảm cân

Tuy áp dụng giảm cân đã lâu như không hiệu quả, chị em cần dành thời gian để kiểm tra tiến trình tập luyện và mức cân nặng hàng ngày. Theo các chuyên gia đây là cách đơn giản nhất để có động lực giảm cân. Bạn nên cố gắng và thực hiện nghiêm túc và không bỏ cuộc trước khi chưa hết thời gian. Kiểm tra cân nặng để thấy rõ được hiệu quả và dừng phương pháp đang lựa chọn nếu không có tiến chuyển trong thời gian dài.

Giữ tâm trạng thoải mái

Tâm trạng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giảm cân hiệu quả. Kiểm tra số cân nặng chưa giảm mà bạn giữ tâm trạng chán nản, hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những nỗ lực giảm cân.

giam-can2
Khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình giảm cân bạn cũng nên giữ tâm trạng thoải mái

Tập luyện theo nhóm

Tập luyện để giảm cân một mình có thể khiến bạn không có động lực, nhưng tập thể dục thường xuyên với 1 nhóm người có mục đích giống bạn thì hy vọng giảm cân của bạn không lo bị suy giảm nữa. Hãy tìm cho cả nhóm bài tập giảm cân tốt nhất để kết quả nhanh chóng và tiếp tục thêm động lực.

Chăm chỉ massage

Massage không chỉ giúp tinh thần trở lên sảng khoái mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Vì vậy, khi bạn đang ăn kiêng, để giảm mỡ bụng và những mệt mỏi, lời khuyên tốt nhất là nhờ cậy vào phương pháp massage.

Đấu tranh với bản thân

giam-canc
Bạn hãy luôn tin tưởng là mình có thể giảm cân thành công

Trên thực tế, việc giảm cân cần đến rất nhiều ý chí và quyết tâm không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để thực hiện đến cùng. Vì vậy, nếu muốn đạt được một kết quả  cao bạn phải là người có tính kiên trì cao. Bạn phải đủ động lực để đối mặt với bất kỳ giai đoạn khó khăn  nào. Nhiều người ví giảm cân như một cuộc chiến tranh. Khi đang ở cuộc chiến, bạn không có lựa chọn nào ngoài việc chiến thắng.

Trò chuyện với người đã giảm cân thành công

Ngoài các bí quyết trên bạn cũng có thể trò chuyện với những người đã giảm cân thành công để tạo cho bản thân có động lực hơn. Đồng thời đây cũng là cách học hỏi kinh nghiệm giảm cân từ họ, biết đâu đó sẽ phù hợp với chính mình.

 

Tin Mới

Tuyệt chiêu giảm cân từ thảo dược, bạn đã biết?

Cân nặng ngày càng tăng nhanh khiến thân hình của bạn ngày càng kém thon …