Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Điểm danh những món ăn vặt không dành cho người muốn giảm cân

Điểm danh những món ăn vặt không dành cho người muốn giảm cân

Ăn vặt là thói quen của nhiều người nhưng ăn vặt như thế nào sẽ khiến bạn phát phì? Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng của mình và muốn giảm cân thì hãy tránh xa những món ăn vặt dưới đây nhé.

Các loại bánh quy

Các loại bánh quy chính là món ăn vặt khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn đang lo ngại về cân nặng của mình thì hãy tránh xa các loại bánh quy. Bánh quy xoắn chứa rất nhiều muối gây tích nước nhiều hơn, từ đó dễ bị chướng bụng và sưng phù, khiến người không được thon gọn, và còn có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim.

Bánh quy xoắn là món ăn khiến bạn tăng cân
Bánh quy xoắn là món ăn khiến bạn tăng cân

Bánh quy phô mai  lại chứa rất nhiều carbonhydate, sẽ có nguy cơ làm tăng lượng đường trong máu và thậm chí còn tăng cảm giác thèm ăn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cân nặng của bạn ngày càng tăng mất kiểm soát. Chính vì thế hãy hạn chế ăn vặt các loại bánh quy để giữ dáng thon đẹp.

Bánh gạo

Bánh gạo cũng là một trong những loại đồ ăn sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng đấy. Đây là loại bánh có chỉ số glycemic cao gây ảnh hưởng tới lượng glucose trong máu. Chính vì thế bạn hãy hạn chế món ăn trên nếu đang lo ngại về cân nặng của mình.

Sữa chua hoa quả

Sữa chua hoa quả cũng chính là một trong những loại đồ ăn có khả năng làm tăng cân khá tốt. Nó đặc biệt thích hợp với những cô nàng cò hương nhưng nếu bạn đang lo ngại về cân nặng thì hãy tránh xa chúng. Sữa chua hương hoa quả có chứa nhiều đường và hương liệu nhân tạo khiến cân nặng tăng nhanh. Thay vì ăn sữa chua hoa quả thì bạn có thể bổ sung sữa chua nguyên chất để làm đẹp da và giữ dáng.

Tránh xa sữa chua hoa quả nếu bạn không muốn cân nặng ngày càng tăng nhanh
Tránh xa sữa chua hoa quả nếu bạn không muốn cân nặng ngày càng tăng nhanh

Chuối sấy

Chuối sấy cũng là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đây là món ăn vặt chứa nhiều chất béo bão hòa khiến bạn tăng cân. Vì vậy, tốt nhất là hãy ăn chuối tươi, chúng sẽ bổ sung cho bạn vitamin C, B và chất xơ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và làm đẹp da.

Kem

Kem là món ăn vặt mà bạn nên tránh xa nếu không muốn cân nặng của mình ngày càng tăng nhanh. Kem chứa nhiều sữa bò, sữa bột nguyên kem và đường. Vì vậy hàm lượng chất béo và protein trong kem cao giúp cho bạn tăng cân nhanh. Vì thế hãy hạn chế ăn kem nếu bạn không muốn thân hình của mình ngày càng phát phì.

Hạn chế ăn kem nếu bạn không muốn cân nặng mình tăng lên
Hạn chế ăn kem nếu bạn không muốn cân nặng mình tăng lên

Trà sữa

Trà sữa là món ăn vặt được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, đây cũng là món ăn vặt khiến cân nặng của bạn tăng nhanh chóng đấy. Trong trà sữa có chứa nhiều dinh dưỡng, chất béo và đặc biệt là nhiều đường khiến cân nặng của bạn dễ dàng tăng. Hạn chế uống trà sữa để có được thân hình thon đẹp bạn nhé.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …