Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Thẩm mỹ mắt / Bấm mí mắt Hàn Quốc / Địa chỉ nhấn mí an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ nhấn mí an toàn tại Hà Nội

Lang thang trên nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, em được rất nhiều người khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc khi hỏi bác sĩ nào nhấn mí Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội. Em bị sụp mí, mắt trông nhỏ, nhìn như mắt một mí. Xin hỏi bác sĩ: phơng pháp nhấn mí có thể duy trì nếp mí sâu rõ trong bao lâu?

(Kim Oanh, email oanh29…@gmail.com)

nhấn mí

Trả lời

Bạn Kim Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể lựa chọn:

– Nhấn mí cơ bản: duy trì nếp mí sâu rõ khoảng 2 – 3 năm, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

– Nhấn mí baby eyes: cho đôi mặt hai mí to tròn, đep long lanh, hiệu quả lâu dài.

Để có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí và tư vấn trực tiếp. Các bác sĩ Thu Cúc đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài thực hiện thao tác luồn chỉ khéo léo, chính xác, đảm bảo mang đến cho bạn nếp mí sâu rõ, trông tự nhiên và đầy nổi bật. Sau tiểu phẫu, mắt hai mí to tròn, long lanh, không còn tình trạng mí sụp như trước, và đặc biệt không có sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở vùng mắt.

 

Với thế mạnh riêng biệt về đội ngũ y bác sĩ cũng như kết quả thẩm mỹ mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã được rất nhiều người lựa chọn khi được hỏi bác sĩ nào nhấn mí Hàn Quốc an toàn ở Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc tận tình, bạn liên hệ hotline 0964.080.999