Home / Mẹo giảm béo / Chế độ ăn giảm cân kiểu Hàn

Chế độ ăn giảm cân kiểu Hàn

Tương tự như nước ta, béo phì cũng đã và đang trở thành “vấn nạn” của rất nhiều cô gái Hàn Quốc. Hãy cùng xem họ thực hiện chế độ ăn giảm cân kiểu Hàn ra sao để áp dụng cho bản thân nhé!

Rong biển
che-do-an-giam-can-kieu-han-1Một trong những đặc tính nổi bật của rong biển là có thể kìm hãm cơn đói rất tốt. Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy, những ai dùng rong biển trong bữa ăn sẽ ít cảm thấy đói bụng hơn vào bữa trưa (cơn đói giảm 30%) và bữa tối so với nhóm không dùng rong biển. Do vậy, bạn sẽ không cảm thấy quá đói và ăn thừa những thức ăn giàu năng lượng. Giúp bạn ăn vừa đủ và không ăn quá nhiều năng lượng vào cơ thể là cách thức giảm cân của rong biển. Ngoài ra, rong biển còn là thần dược giúp làm đẹp da, cân bằng độ ẩm trên da.

Gạo lứt

che-do-an-giam-can-kieu-han-2Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo. Chất này làm giảm mỡ thừa thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation – một sản phẩm trung gian của insulin và liprin . Hàm lượng chất xơ có trong gạo lứt rất lớn nên cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và mang lại cảm giác no lâu. Vì thế gạo lứt giúp bạn không có cảm giác thèm ăn vặt mà cơ thể vẫn đủ lượng tinh bột cần thiết.

Kim chi
che-do-an-giam-can-kieu-han-3Nếu để ý trong bất kỳ bữa ăn nào của người Hàn Quốc cũng không thể thiếu kim chi hoặc củ cải muối. Món ăn này có các thành phần có tác dụng giảm cân rất tốt. Ví dụ như, củ cải có tác dụng giảm mỡ đùi hiệu quả, cà rốt giúp giảm mỡ bụng rất tốt, và đặc biệt món ăn này có hai vị chính là chua và cay. Hai gia vị này nên được sử dụng khi bạn có nhu cầu giảm cân.

Uống trà xanh

che-do-an-giam-can-kieu-han-4Giống như người Nhật, người Hàn rất thích uống trà hàng ngày. Tất cả các nhà hàng Hàn Quốc đều phục vụ thêm trà xanh cho khách hàng. Các chất trong trà xanh sẽ tăng cường trao đổi chất, loại bỏ các chất độc và làm đẹp da. Vì vậy, hầu hết người Hàn đều rất thích và uống đồ uống này hàng ngày. Phụ nữ Hàn còn dùng chúng như một loại nước thần kỳ có công dụng làm đẹp da hiệu quả. Nếu có thể giảm cân và vẫn có một làn da hồng hào sáng khỏe thì tội gì mà không thử

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …