Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì cơ thể có nhiều phần dư mỡ hơn mức cho phép? Đừng lo lắng, cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần dưới đây sẽ giúp bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay từ hôm nay nhé!

Lượng dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể là nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng thừa cân cho bạn. Bởi vậy, để lấy lại được vóc dáng đẹp như ý thì điều chỉnh chế độ ăn uống là vô cùng cần thiết. Dưới đây là thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 7 ngày rất hữu ích cho bạn.

Ngày 1:

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Trong ngày này các bạn chỉ nên ăn các loại trái cây thay cơm, các bạn có thể chia nhỏ bữa ăn ra để nạp cho mình nguồn dinh dưỡng đầy đủ (trừ chuối). Nhớ là nên cung cấp một lượng nước thích hợp nữa nhé (nên uống từ 8 đến 10 ly nước lọc). Bạn cũng có thể thay thế các thành các loại nước ép trái cây cho đỡ ngán nhưng lời khuyên vẫn là ăn trái cây tươi vì như vậy sẽ cung cấp nhiều chất sơ hơn.

Ngày 2:

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Ưu tiên các loại rau để có thể thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố và cải thiện hệ tiêu hóa, các bạn có thể chế biến được khá nhiều món về rau như là salad trộn, các món rau luộc, rau xào hay món canh rau (không nấu cùng thịt). Và cũng không quên cung cấp nước cho cơ thể nhé.

Ngày 3:

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Là ngày kết hợp 2 ngày trên, tức là bạn sẽ ăn rau kết hợp cùng củ quả. Bây giờ thì bạn có thể cải thiện bữa ăn nhàm chán của hai ngày trước rồi. Các món ăn như salad, rau củ trộn hay canh cũng trở nên thú vị hơn với sự kết hợp mới lại mà bạn sáng tạo ra đấy.

Ngày 4:

Bữa ăn hôm nay của chúng ta là chuối và sữa, cũng như các bữa trước các bạn có thể chia nhỏ bữa ăn ra để tránh tình trạng đói bụng nhé và nhớ là phải đảm bảo đủ từ 8 đến 10 quả chuối và 3 ly sữa. Chuối và sữa sẽ bù đắp lại năng lượng mà bạn đã thiếu trong 2 ngày trước.

Ngày 5:

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Đến hôm nay thì các bạn có thể thưởng thức một chén cơm nhỏ, một ít thịt và 7 quả cà chua. Các bạn cũng chia nhỏ ra để ăn cho đỡ ngán và không có cảm giác đói bụng nhưng vẫn giữ được tiến độ mà mình đã khổ công mấy ngày qua nhé. Bên cạnh đó bạn cũng cần bổ sung nước nhiều hơn cho khẩu phần ăn này.

Ngày 6:

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Hôm nay chúng ta sẽ ăn cơm và rau, chỉ nên ăn một chén cơm thôi, các bữa còn lại chúng ta sẽ ăn rau, bất kể loại rau nào và cách chế biến ra sao cũng được tùy vào khẩu vị của bạn, điều cần thiết là nước nhớ không được quên đâu đấy, nước sẽ giúp các tế bào phát triển tươi mới hơn, chăm sóc cho cơ thể một cách tốt nhất.

Ngày 7:

Cách lấy lại vóc dáng thon thả sau 1 tuần

Đây là ngày cuối cùng của quá trình “ép xác” ăn kiêng rồi, hôm nay bạn sẽ được ăn một chén cơm với bất kỳ một loại rau hay hoa quả nào mà bạn cảm thấy thích. Đây cũng có thể coi là sự kết hợp của tất cả các ngày. Và cần thiết nhất là không nên quên uống đủ nước nhé. Muốn có kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện chế độ này 1 tuần đầu tháng và 1 tuần cuối tháng. Việc giảm cân cũng có các chế độ ăn uống đa dạng nên bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về sức khỏe của mình trước khi thực hiện chế độ ăn uống để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …