Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Cách giảm mỡ vòng eo nhanh chóng với 5 bài tập này

Cách giảm mỡ vòng eo nhanh chóng với 5 bài tập này

Để giảm mỡ vòng eo, các chị em hãy tập ngay những bài tập dưới đây, eo thon bụng phẳng mơ ước sẽ không còn là giấc mơ xa vời nữa.

Cách giảm mỡ eo được nhiều chị em áp dụng nhất chính là tập luyện.
Cách giảm mỡ eo được nhiều chị em áp dụng nhất chính là tập luyện.

Vòng eo bánh mỳ dường như là thủ phạm đáng ghét khiến những bộ thời trang gợi cảm xa tầm tay của nhiều người. Nhưng không cần quá lo lắng, giảm mỡ vòng eo sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn kiên trì tập luyện những động tác sau hàng ngày. Với các động tác có tác dụng toàn diện lên vùng eo, những mô mỡ cứng đầu sẽ được đốt cháy nhanh nhóng, trả lại cho bạn vùng eo thon gọn.

Bài tập 1: Làm nóng cơ bụng trước khi vào bài tập giảm mỡ vòng eo

Làm nóng cơ bụng trước khi vào bài tập giảm mỡ eo.
Làm nóng cơ bụng trước khi vào bài tập giảm mỡ eo.

Nằm ngửa uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Hít vào cằm chạm ngực. Thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân. Tạm dừng và hít vào. Từ từ trở lại vị trí bắt đầu và thở ra từ từ. Lặp lại 8 lần.

Bài tập 2: Gập bụng

Gập bụng là cách giảm mỡ eo hiệu quả nhất.
Gập bụng là cách giảm mỡ eo hiệu quả nhất.

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với động tác này, bởi đây là cách giảm mỡ vòng eo hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng.

 – Nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay, hít vào, nâng phần người trên về phía trước.

– Thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 3: Nâng chân

Bài tập nâng chân.
Bài tập nâng chân.

– Để giảm mỡ eo hiệu quả, bạn cần giữ nguyên phần thân trên, sau đó nhấc cả hai chân lên trần nhà. Hít vào và thắt chặt bụng.

– Thở ra và từ từ hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm. Tạm dừng và hít vào. Thở ra nâng chân về vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 lần.

Bài Tập 4: Cắt Kéo

Bài tập cắt kéo
Bài tập cắt kéo

Cách giảm mỡ vòng eo bằng động tác này khá đơn giản. Bạn giơ hai chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống cách sàng nhà 15cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại về phía bên kia. Lặp lại 10 lần.

Bài Tập 5: Nâng hông

Bài tập nâng hông
Bài tập nâng hông

Giơ hai chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay giang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào và thắt chặt các cơ bụng. Thở ra và nâng hông lên khỏi sàn và chân  vẫn giữ thẳng. Hít vào  và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Bên cạnh cách giảm mỡ vòng eo bằng tập luyện, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý để có hiệu quả giảm mỡ eo tốt nhất. Bạn cần loại bỏ đồ ăn nhiều mỡ động vật, đồ ngọt, thức ăn nhanh, nước uống có ga… và bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả trong chế độ ăn hàn ngày. Bạn cũng có thể thay thế hoàn toàn nước lọc bằng nước trà xanh để có hiệu quả giảm mỡ eo nhanh chóng.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …