Home / Mẹo giảm béo / Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Bạn cảm thấy cơ thể ngày một trở nên nặng nề? Bạn thiếu tự tin vì những ngấn mỡ bụng ngày càng lỗ rỡ hơn? Đứng quá lo lắng, cách giảm mỡ bụng thần thánh được chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại phong độ một cách nhanh chóng nhất.

Bài gập bụng Ếch

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Bắt đầu ngồi với hai đầu gối gập về phía trước. Ngả người hơi quá thân ở một góc 45 độ so với sàn nhà và cẳng chân song song với sàn nhà, hai tay ôm lấy chân. Giữ cơ bụng khi duỗi thẳng chân và đồng thời dang hai cánh tay rồi đưa cơ thể về lại vị trí ban đầu

Bài gập bụng xe đạp

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Nằm ngửa hai tay đặt sau đầu nâng chân lên cách mặt đất 20-30cm. Xoay thân gập đầu gối trái chạm khuỷu tay phải và ngược lại. Lặp lại xen kẽ động tác trên, mà không đẩy cằm về phía ngực.

Bài tập gập bụng bên

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Nằm ngửa gập 2 gối, nghiêng đầu gối sang một bên. Nhấc đầu và vai khỏi sàn gập bụng, hạ xuống trở lại và thực hiện với bên còn lại

Bài tập gập bụng toàn diện

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Nhìn động tác gập bụng có vẻ dễ dàng những thực chất nếu bạn làm đúng nâng người bằng cơ bụng thì nó không hề dễ. Nằm ngửa thẳng trên sàn, gập khuỷu chân, bàn chân vẫn cố định trên mặt đất, hai tay đặt sau đầu. Nâng cao người ngồi lên chỉ sử dụng sức mạnh của cơ bụng để kéo người lên vị trí ngồi, ngực chạm khuỷu gối.

Bài tập gập bụng ngồi dang chân

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Bắt đầu ngồi ở vị trí bướm – đầu gối cong và mở về phía sàn nhà hai bàn chân khép lại với nhau gần háng. Hạ người xuống nằm phẳng trên sàn nhà với cánh tay đưa thẳng qua đầu, chân vẫn giữ nguyên. Nâng người trở lại vị trí ban đầu sử dụng lực cơ bụng.

Bài tâp gập bụng chạy

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Nằm phẳng trên sàn nhà với gập hai tay tạo góc 90 độ. Thở ra khi nâng người lên, xoắn thân và uốn đầu gối phải chạm khuỷu tay trái. Lặp lại tương tự với bên còn lại.

Bài gập bụng đẩy

Cách giảm mỡ bụng thần thánh

Nằm trên băng ghế dự bị đặt khuỷu tay ngang bằng tai và nắm đầu của băng ghế dự bị. Nâng cao chân lên cho đến khi cơ thể tạo 1 góc 60 độ so với băng ghế. Nếu sức khoẻ cho phép, tiếp tục nâng cao cho đến khi chân cao qua vai sau đó từ từ hạ toàn bộ cơ thể xuống

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …