Home / Mẹo giảm béo / Cách giảm béo mặt công hiệu tại nhà

Cách giảm béo mặt công hiệu tại nhà

Khuôn mặt với nhiều lớp mỡ dày sẽ khiến cho bạn trông rất nặng nề và kém sắc. Lúc này, điều bạn cần làm ngay để bảo vệ dung nhan đó là thực hiện phương pháp giảm béo mặt. Phương pháp hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn kết quả như ý đồng thời không hề gây tốn kém. Hãy cùng thử nghiệm nhé!

Tập yoga cho mặt
cach-giam-beo-mat-cong-hieu-tai-nha-1Bài tập yoga cho mặt được thiết kế dành cho việc giảm béo vùng mặt. Bạn chỉ cần hít một hơi thật sâu vào miệng, phồng má lên sau đó từ từ thở ra, hóp miệng lại. Lặp lại động tác ít nhất 20 lần mỗi ngày giúp bạn có được khuôn mặt vừa thon gọn vừa săn chắc.
Nói chữ X và O nhiều lần
Việc lặp lại hai chữ X và O giúp cơ mặt vận động linh hoạt hơn, từ đó giảm mỡ thừa. Lặp lại ít nhất 20 lần mỗi ngày để nhanh chóng có hiệu quả.
Nhai kẹo cao su
cach-giam-beo-mat-cong-hieu-tai-nha-2Nhai kẹo cao su cũng là một hình thức vận động cơ mặt, giúp bạn có khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, nên chọn loại không đường để không làm tăng cân.
Há to miệng 30 lần mỗi ngày
Hãy há to miệng hết cỡ, giữ trong vài giây rồi ngậm miệng lại. Lặp lại động tác 30 lần mỗi ngày để giúp khuôn mặt nhỏ nhắn hơn.
Thoa má hồng
cach-giam-beo-mat-cong-hieu-tai-nha-3Tán má hồng từ phía dưới gò má ngược về phía trên tai là thủ thuật trang điểm giúp làm nhỏ mặt.
Tạo dáng lông mày cân đối
Lông mày quá ngắn tạo cảm giác khuôn mặt to hơn bình thường. Nên chú ý tạo dáng lông mày cân đối, không quá dài, cũng không quá ngắn để khuôn mặt trông hài hoà.
Che quầng thâm dưới mắt

cach-giam-beo-mat-cong-hieu-tai-nha-4Quầng thâm dưới mắt không chỉ khiến khuôn mặt trông mệt mỏi mà còn tạo cảm giác da chảy xệ, kém săn chắc. Nên che khuyết điểm vùng này thật kỹ càng để khuôn mặt trông tươi sáng hơn.

Thoa son sáng màu
Son màu tối có thể khiến khuôn mặt trông nặng nề. Nên chọn son tone màu sáng, hợp với màu da, để giúp làn da trông sáng sủa, khuôn mặt nhẹ nhõm hơn.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …