Home / Tư vấn giảm mỡ, hút mỡ / Giảm mỡ tay / Cách giảm béo bắp tay đơn giản hiệu quả

Cách giảm béo bắp tay đơn giản hiệu quả

Nếu như nam giới, bắp tay to là một niềm tự hào thì đối với nữ giới bắp tay to lại là một điểm yếu thẩm mỹ đáng e ngại. Để giúp chị em thêm tự tin hơn, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách giảm béo bắp tay đơn giản hiệu quả. Hãy tham khảo và áp dụng ngay hôm nay.
Bài tập kéo căng tay sau gáy
cach-giam-beo-bap-tay-don-gian-hieu-qua-1Đây là một bài tập giảm mỡ bắp tay to cực kỳ hiệu quả thích hợp cho hết thảy chị em. Bạn có thể ngồi hoặc đứng tập động tác này miễn là thẳng lưng. Sau đó, một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua kéo lại 5 lần. Tiếp theo, bạn đổi bên và thực hiện đến khi nào bạn mỏi quá không chịu đựng được. Bài tập này sẽ giúp tiêu tán mỡ bắp tay, làm cơ săn chắc mang lại đôi tay đẹp cho bạn.

Bài tập xoay tròn cánh tay

cach-giam-beo-bap-tay-don-gian-hieu-qua-2Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay. Động tác này bạn dang hai tay ngang rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tập với tạ loại nhẹ.
Bài tập chống đẩy

cach-giam-beo-bap-tay-don-gian-hieu-qua-3Đây là bài tập phổ biến áp dụng được cho cả nam và nữ. Chúng không chỉ giúp giảm mỡ bắp tay mà còn giúp ngực săn chắc nảy nở hơn. Bạn nên thẳng tính ứng dụng bài tập này để có đôi tay thon gọn đẹp tự nhiên nhé! Cách tập rất đơn giản, bạn chống hai tay xuống mặt đất, chân duỗi thẳng, mũi chân chống đất rồi từ từ hạ người xuống và tiếp chuyện nâng người lên. Cứ như thế, bạn tập trong khoảng 10 phút sẽ giúp bắp tay to trở nên đẹp hơn.
Slim Body giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả
cach-giam-beo-bap-tay-don-gian-hieu-qua-4Tuy nhiên, với bài tập thể dục cho cánh tay này chỉ phát huy tác dụng khi bền chí tập tành hàng ngày trong thời gian dài. Hơn nữa, cách giảm béo bắp tay này còn gây mỏi mệt mất sức. vì thế để giảm béo bắp tay hiệu quả bạn nên đến thẩm mỹ uy tín thực hiện bằng công nghệ cao. bây giờ, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng công nghệ Slim Body với tần sóng siêu âm mạnh có khả năng len lỏi vào sâu bên trong lớp biểu bì để xoá sổ mỡ thừa, cho bắp tay thon gọn nhanh chóng mà không gây biến chứng cho sức khỏe.