Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

See Hee Ji trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng toàn xứ Hàn không chỉ nhờ giọng hát mà còn nhờ chế độ giảm cân “khủng” mà cô đã trải qua. Hãy cùng xem cách giảm cân thần kì của cô gái này thông qua chia sẻ dưới đây.

Những tưởng câu chuyện về cô ca sĩ đã giảm tới phân nửa trọng lượng của mình chỉ là hư cấu.  Nhưng điều thần kì này cũng đã xảy ra tại đời thực với trường hợp của See Hee Ji. Cô ca sĩ này đã giảm được từ 100kg xuống còn 55kg trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

Chế độ giảm cân này của cô được đánh giá là cực kì khắc nghiệt, tỉ lệ thuận với hiệu quả “khủng” của nó. Trung bình mỗi ngày See Hee Ji dành ra tới… 4 tiếng đồng hồ cho các bài tập cường độ cao cùng chế độ ăn kiêng khắt khe khác. Dựa trên các bài tập và quy tắc ăn uống cơ bản của nàng ca sĩ này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một chế độ giảm cân vừa sức và an toàn. Nếu bạn không có nhu cầu giảm lượng lớn cân nặng như cô, bạn có thể rút ngắn thời gian tập xuống còn 1-2 tiếng mỗi ngày, trong khi vẫn duy trì những lưu ý quan trọng trong ăn uống giúp giữ dáng. Dưới đây là trọn bộ kế hoạch giúp bạn giảm cân theo gợi ý của See Hee Ji:

Bài tập thể chất

Bạn hãy phối hợp ba động tác sau để giảm mỡ toàn thân. Cường độ tập ở đây được áp dụng cho người có sức chịu đựng trung bình, tập thể dục tương đối thường xuyên. Nếu thấy quá nặng, bạn có thể giảm xuống và tăng dần lên mỗi ngày:

Động tác 1:

Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

Động tác 2:

Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

Động tác 3:

Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

Chế độ ăn uống

Vì việc luyện tập đã rất nặng nên bạn không cần ép mình vào 1 chế độ ăn kiêng kham khổ, chỉ cần duy trì các nguyên tắc sau để giúp cơ thể đủ chất nhưng không thừa năng lượng, đảm bảo kết quả của việc luyện tập.

Cách giảm 45 kg của nữ ca sĩ Hàn

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …