Home / Thẩm mỹ - Làm đẹp / Bí quyết xóa chàm từ “nguyên liệu vàng” tự nhiên

Bí quyết xóa chàm từ “nguyên liệu vàng” tự nhiên

Chàm bớt bẩm sinh khiến làn da của bạn kém thu hút. Bạn luôn băn khoăn tìm cách đánh bay chúng? Áp dụng ngay những cách dưới đây để đánh bay vết chàm bớt và dưỡng da trắng sáng hiệu quả.

Dầu ô liu

Dầu oliu vốn là nguyên liệu làm đẹp được nhiều người yêu thích. Chúng không chỉ có công dụng dưỡng trắng da mà còn giúp da mềm mại và cuốn hút như ý. Đây cũng chính là cách giúp bạn xóa chàm bớt đơn giản nhưng hiệu quả.  Để đánh bay vết chàm thì mỗi ngày bạn hãy cố gắng chà xát vùng cần điều trị với dầu ô liu trong 10 phút. Đây là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến nhiều bạn bất ngờ đấy.

bi-quyet-xoa-cham-tu-nguyen-lieu-vang-tu-nhien
Dầu oliu là nguyên liệu có công dụng xóa chàm hiệu quả

Vitamin E

Vitamin E có công dụng làm đẹp được nhiều người yêu thích. Đây không chỉ là cách dưỡng da mà còn đánh bay những vết thâm và xóa chàm bớt hữu hiệu. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng vitamin e thoa đều lên da và để khoảng 15 phút. Bạn áp dụng cách trên đều đặn mỗi ngày để thấy những vết chàm bớt nhanh chóng mờ dần và biến mất. Đặc biệt, vitamin E dưỡng da trắng sáng và mềm mịn hữu hiệu.

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua có công dụng làm đẹp cho làn da và dưỡng da như ý. Nếu bạn đang băn khoăn về những vết chàm thì nước ép cà chua cũng chính là cách hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách đơn giản. Với cách này, bạn chỉ cần dùng cà chua rửa sạch, ép lấy nước rồi thoa đều lên vết chàm. Thực hiện cách trên mỗi ngày bạn sẽ thấy chúng có được hiệu quả như ý đấy.

bi-quyet-xoa-cham-tu-nguyen-lieu-vang-tu-nhien1
Nước ép cà chua cũng chính là nguyên liệu giúp làm đẹp cho da và đánh bay những vết chàm bớt khá tốt

Chanh

Chanh là nguyên liệu có chứa nhiều axit tẩy bay vết chàm và cung cấp vitamin C nuôi dưỡng làn da sáng đẹp. Với cách này, bạn chỉ cần dùng nước ép chanh lên vùng da cần điều trị rồi rửa lại, và sau vài lần như thế các vết chàm, vết bớt sẽ bị mờ dần. Cách này không chỉ đánh bay vết chàm mà còn dưỡng da trắng sáng và đều màu hiệu quả.

Tôm đồng

Xóa chàm bằng tôm đồng cũng là cách hữu hiệu mà có thể bạn chưa biết. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị tôm đồng. Nước chanh pha loãng cùng khăn mỏng. Sau đó bạn thực hiện đơn giản bằng cách bóc vỏ tôm đồng và sử dụng nõn tôm để xoá chàm. Bạn chỉ  cần nhúng nõn tôm vào nước chanh rồi nhẹ nhàng thoa lên vết chàm, bớt đều đặn để thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

bi-quyet-xoa-cham-tu-nguyen-lieu-vang-tu-nhien2
Xóa chàm bằng tôm đồng là cách đơn giản nhưng hiệu quả

Túi đá chườm

Túi đá chườm là cách xóa bay những vết chàm xấu xí trên da một cách hữu hiệu. Những túi đá không chỉ giúp se khít lỗ chân lông mà còn có công dụng xóa vết chàm khiến bạn bất ngờ. Với cách này, bạn chỉ cần bọc hai hoặc ba viên đá lạnh vào một miếng khăn, chà nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị trong khoảng 5 phút. Bạn chỉ cần lặp đi lặp lại phương pháp trên đều đặn để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

 

Tin Mới

Xóa vết bớt trên mặt ngay tại nhà, bạn có tin?

Nhiều người cứ nghĩ rằng, để làm mờ hay loại bỏ hẳn một vết bớt …