Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / Bí quyết lựa chọn trang phục che khéo eo bánh mì

Bí quyết lựa chọn trang phục che khéo eo bánh mì

Để che đi vòng eo bánh mì không hề khó. Những thiết kế trang phục dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng có vòng 2 quá khổ.

Trước khi ăn kiêng hay tập luyện để san phằng vòng eo bánh mì thành công, các nàng có thể khéo léo che đi nhược điểm này một cách dễ dàng với những kiểu trang phục sau:

  1. Váy xòe chiết eo cao
Váy xòe chiết eo cao che đi vòng eo bánh mì hoàn hảo.
Váy xòe chiết eo cao che đi vòng eo bánh mì hoàn hảo.

Thay vì để lộ vòng 2 kém thon gọn, các chị em có thể chọn những loại váy, áo có thiết kế chiết eo cao hơn vòng 2 thực tế. Lúc này, vòng 2 sẽ được định hình thanh mảnh hơn. Đặc biệt, nếu điểm nhấn gần đến ngực, vòng 1 quyển rũ sẽ cuốn hút ánh nhìn người đối diện một cách dễ dàng. Khi đó, bạn vừa có thể tạo điểm nhấn cho bản thân, vừa che khéo vòng eo bánh mì một cách dễ dàng.

  1. Váy/áo peplum
dáng áo peplum được các nàng công sở rất yêu thích vì có thể dễ dàng che đi vòng 2 ngấn mỡ.
dáng áo peplum được các nàng công sở rất yêu thích vì có thể dễ dàng che đi vòng 2 ngấn mỡ.

Tương tự như váy chít eo cao, những thiết kế peplum sẽ tạo hiệu ứng cho vòng 2 thon gọn một cách hoàn hảo. Với kiểu chiết ở vòng eo trên và xòe rộng ở hông, váy hay áo peplum sẽ che đi vòng 2 quá khổ và tôn vòng 3 quyến rũ. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em công sở trong những năm gần đây.

  1. Váy suông
Dáng váy suông vừa giúp bạn che đi vòng 2, vừa tạo phong thái thanh lịch, trẻ trung.
Dáng váy suông vừa giúp bạn che đi vòng 2, vừa tạo phong thái thanh lịch, trẻ trung.

Với hiệu ứng che đi vòng 2 ngấn mỡ, váy suông còn là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu ở những tháng đầu tiên. Không chỉ khiến các nàng trở nên cao ráo, gọn gàng, thanh lịch, dáng váy này còn tạo phong thái nhẹ nhàng, thoải mái. Các nàng công sở có thể thoải mái vận động trong những chiếc váy suông thanh lịch này.

  1. Ưu tiên trang phục tối màu
Trang phục tối màu an toàn cho những cô nàng eo bánh mì.
Trang phục tối màu an toàn cho những cô nàng eo bánh mì.

Những màu tối luôn là lựa chọn an toàn cho những người thừa cân. Một chiếc đầm với gam màu tối như đen, xám, tím là cách che khuyết điểm hiệu quả cho cô nàng béo bụng. Vì là những sắc màu tối nên phần “eo bánh mì” sẽ ít bị lộ, tạo cảm giác ôm sát và tạo đường cong hơn. Tuy nhiên, thực tế thời trang là không giới hạn. Các nàng vẫn có thể mặc được những trang phục sáng màu nếu lựa chọn được cho mình kiểu dáng, chất liệu và họa tiết phù hợp để không lộ vòng 2 ngấn mỡ.

Trang phục sẽ là giải pháp cứu nhanh nhanh nhất. Tuy nhiên, để luôn tự tin thả dáng trong những kiểu trang phục quyến rũ, gợi cảm, hãy cố gắng áp dụng những biện pháp  để là phẳng vòng eo bánh mì, tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể. Nếu là người kiên trì, bạn có thể áp dụng chế độ tập luyện và ăn kiêng khoa học, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa có vóc dáng thon gọn mơ ước. Bên cạnh đó, hút mỡ eo là giải pháp cho hiệu quả tối ưu nhất, phù hợp với những cô nàng bận rộn hay đã thử giảm cân mà không hiệu quả.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …