Home / Mẹo giảm béo / Bài tập giảm mỡ đùi siêu hiệu quả

Bài tập giảm mỡ đùi siêu hiệu quả

Bạn có biết tập luyện chính là cách giảm mỡ đùi khá tốt? Nếu bạn còn đang quan ngại về cặp đùi ngày càng phát phì thì hãy áp dụng ngay những bài tập đơn giản dưới đây để đánh bay mỡ và có được cặp đùi thon gọn, cuốn hút.

Dang chân, hạ mông

Đây cũng chính là bài tập đơn giản giúp bạn có được cặp đùi thon gọn. Động tác trên có lực tác động trực tiếp lên vùng đùi và bắp chân và triệt tiêu mỡ thừa hiệu quả. Với động tác này, bạn chỉ cần đặt hai tay vào hông, đứng thẳng người và hơi ngả lưng ra sau. Tiếp đến là bước chân rộng sang trái, hạ hông và thân trên, đầu gối trái gập xuống sau đó đẩy nhanh người trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trên khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm size đùi nhanh chóng.

Cặp đùi đẹp giúp phái nữ xinh đẹp và tự tin hơn
Cặp đùi đẹp giúp phái nữ xinh đẹp và tự tin hơn

Nâng hông

Nâng hông cũng là một trong những động tác giúp bạn giảm size đùi khá tốt. Với động tác này, bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm phản hoặc bạn có thể nằm giữa nền nhà, đồng thời đầu gối gập. Tiếp đến bạn nâng hông lên cao cho đến khi thân người tạo thành đường thẳng từ vai tới đầu gối. Bạn tiếp tục giữ tư thế này trong một vài giây rồi hạ dần hông xuống trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trên cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn nên lưu ý là kiên trì tập luyện đều đặn khoảng 30 phút mỗi ngày để đạt được hiệu quả như ý.

Bài tập Yoga tư thế tạo dáng thuyền

Bài tập yoga tạo dáng thuyền cũng là cách giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả
Bài tập yoga tạo dáng thuyền cũng là cách giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả

Tạo dáng thuyền cũng là bài tập khá đơn giản trong các bài tập yoga giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng. Với bài tập trên, bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng và để bên hông. Đồng thời chân duỗi thẳng, bàn chân khép lại và kéo căng đầu ngón chân. Lúc này bạn cần tập trung tinh thần và tạo vùng bụng, hít sâu. Sau đó bạn dùng lực đưa hai chân lên cao thành một góc 45 độ so với phần thân trên và hít thở đều. Giữ yên tư thế này khoảng 10 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Mỗi ngày bạn thực hiện động tác trên khoảng 20 – 30 phút sẽ loại bỏ mỡ đùi và giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, cuốn hút.

Đứng trên mũi chân

Đứng trên mũi chân cũng là bài tập đánh bay mỡ khá tốt
Đứng trên mũi chân cũng là bài tập đánh bay mỡ khá tốt

Đây cũng là động tác giúp bạn giảm mỡ đùi khá hiệu quả. Với động tác trên, bạn chỉ cần đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, mũi bàn chân hướng ra ngoài. Sau đó bạn hạ thấp người dần cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà. Đồng thời bạn nhấc cao cả hai gót chân, lúc này dồn lực hoạt động cả phần thân và mông. Bạn thực hiện động tác trên lặp đi lặp lại sẽ thấy động tác trên giúp giảm mỡ đùi khá tốt đấy.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …