Home / Tư vấn giảm mỡ, hút mỡ / Giảm mỡ vùng eo, mỡ bụng / Bài tập cho eo thon bụng phẳng chỉ sau 7 ngày

Bài tập cho eo thon bụng phẳng chỉ sau 7 ngày

Bí quyết tập luyện của siêu mẫu Victoria Secret sẽ giúp bạn có được eo thon bụng phẳng chỉ sau 1 tuần với những bài tập cực đơn giản.

Martha Hunt - siêu mẫu Victoria's Secret chia sẻ các bài tập cho eo thon, bụng phẳng.
Martha Hunt – siêu mẫu Victoria’s Secret chia sẻ các bài tập cho eo thon, bụng phẳng.

Thực tế, nhiều chị em có mong muốn giảm mỡ bụng cấp tốc thường chăm chỉ áp dụng các bài tập cho eo thon với cường độ cao. Tuy nhiên hệ thống nội tiết có thể làm việc không như bạn mong đợi, tác động đến sự điều tiết lượng cortisol khiến bạn căng thẳng hơn, kích thích cơ thể tích lũy chất béo và tăng cảm giác thèm ăn, từ đó hiệu quả của bài thể dục eo thon không đem lại hiệu quả. Vì vậy, thay vì luyện tập căng thẳng, bạn hãy chú trọng vào việc tập các bài tập eo thon khoa học để có được hiệu quả tốt nhất. 4 bài tập đơn giản và bổ ích dưới đây chính là bí quyết để có bụng phẳng eo thon của siêu mẫu Martha Hunt – thiên thần mới của show trình diễn nổi tiếng Victoria Secret. Chỉ với 2 lần thực hiện mỗi ngày, 5 lần mỗi tuần và 10 phút cho một lần thực hiện, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.

Bài tập 1

Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ nhất.
Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ nhất.
 • Chuẩn bị ở tư thế ngồi ngửa, để 2 tay chống phía sau lưng, mũi bàn tay hướng về phía trước.
 • Nâng hông lên cao, giữ 2 bàn chân thẳng với 2 tay
 • Từ từ nâng và vắt bàn chân phải qua đầu gối trái rồi nhanh chóng đưa chân về vị trí cũ và đổi bên. Chú ý giữ cho đầu gối song song với trần nhà. Thực hiện 50 lần liên tiếp. Để bài tập cho eo thon tác dụng tối đa, cố gắng giữ nhịp độ đều và không nghỉ giữa các lần thực hiện quá lâu.

Bài tập 2

Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ 2
Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ 2
 • Quỳ gối xuống sàn, chân rộng hơn hông 1 chút
 • Để tay ra sau đầu rồi nghiêng về bên phải đồng thời hướng 2 khủy tay về phía trước, gập người hướng đến đùi phải. Nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu rồi đổi bên.
 • Thực hiện 50 lần liên tiếp. Chú ý: cố gắng giữ nhịp độ đều, tạo thành chuyển động hình tròn để bài tập giúp eo thon và thắt lưng khỏe.

Bài tập 3

Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ 3.
Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ 3.
 • Nằm ngả lưng ra sau, để hai tay ra sau đầu, mở rộng cánh tay ra 2 bên. 2 lòng bàn chân khép vào nhau, chân mở rộng như hình cánh bướm.
 • hơi nâng tay và đầu lên, gập tay sao cho hai khuỷu tay hướng về phía sau, đồng thời tách hai cân và gâp đầu gối chạm vào nhau. Chú ý nâng đùi sao cho đùi tạo với thân trên 1 góc 90 độ.
 • Chú ý hóp bụng mỗi lần gập người và thở ra khi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 50 lần liên tiếp. Đây là bài tập cho eo thon, bụng phẳng nhờ vào hoạt động của cơ bụng phía trước.

Bài tập 4

Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ 4.
Bài tập cho eo thon bụng phẳng thứ 4.
 • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, sau đó cúi xuống, hai tay chạm đất, giữ hai chân thẳng, mông và hông hướng lên cao.
 • Gập đầu gối xuống nhưng không chạm đất, sau đó duỗi chân thẳng.
 • Thực hiện 50 lần liên tiếp.

Để các bài tập cho eo thon bụng phẳng nhanh chóng, bạn cần tập liên tiếp 5 ngày, mỗi ngày 10 phút, rồi nghỉ 1 ngày và tiếp tục tập luyện. Đến ngày thứ 7, bạn có có thể đo lại vòng eo và kiểm chứng sự thay đổi rõ rệt. Chúc bạn nhanh chóng có được vóc dáng như ý với những bài tập cho eo thon bụng phẳng này.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …