Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / 7 điều cần lưu ý khi giảm cân

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Làm thế nào giảm cân hiệu quả là mối quan tâm của rất nhiều chị em.  Quá trình giảm cân chỉ đạt hiệu quả tối đa nhất khi bạn thực hiện hài hòa cân bằng giữa nhiều yếu tố khác nhau. 7 điều cần lưu ý khi giảm cân được chia sẻ dưới đây là những yếu tố bạn cần đặc biệt lưu ý.

  1. Tránh căng thẳng

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày là nguyên nhân dẫn đến nhiều hệ lụy, béo phì là một trong những hệ lụy đó. Căng thẳng làm tăng mức độ cortisol sẽ khiến lượng chất béo trong cơ thể lưu trữ lâu hơn đặc biệt là ở vòng 2. Do vậy, nếu muốn có vòng 2 thon, hãy làm việc, tập luyện và ăn uống một cách thật thư thái

  1. Ngủ đủ giấc

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Ngủ đủ giấc là một trong những yếu tố quyết định giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Tại sao vậy, bởi khi những “cú đêm” thường gặp phải tình trạng thèm ăn. Và việc ăn thay vì ngủ thật sự là một tai hại đối với những người thừa cân. Không những thế, nó còn gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần của bạn.

  1. Giảm lượng đường

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Đường khi nạp vào cơ thể nó sẽ chuyển thành chất béo. Do vậy việc giảm bớt lượng đường trong quá trình giảm cân là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, bạn nên tránh các loại nước có gas, hay nước ngọt đóng chai. Bởi chúng thật sự là những tác nhân lớn gây cản trở ước mơ sở hữu thân hình thon gọn của bạn trở thành sự thật.

  1. Tăng cường vitamin C

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Vitamin C được chứng minh sẽ giảm nhanh chóng. Nó được sử dụng để làm tăng khả năng miễn dịch. Hãy đảm bảo đủ lượng trái cây và rau tươi trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

  1. Tập hít thở

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ bụng là để thở chậm. Bạn có thể làm bài tập đơn giản này bất cứ khi nào. Điều quan trọng là phải hiểu hơi thở của bạn và từ từ thư giãn. Tâp trung vào hơi thở và thở chậm dần đều. Giữ không khí trong phổi một thời gian sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể có thêm sức sống mới. Bài tập đơn giản như lại rất hiệu quả và có thển thực hiện ở bất kỳ đâu.

  1. Uống nước trà xanh

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Trà xanh có tác dụng tuyệt với cho sức khỏe, nó đặc biệt có thể giúp bạn giảm mỡ bụng khá nhanh. Hãy sử dụng nó vào buổi sáng và loại bỏ tất cả các loại nước ép trừ các loại nước tự nhiên như lựu. Một nghiên cứu cho rằng chất chống oxy hoá có trong trà xanh được gọi là catechins cso tác dụng đáng tan mỡ bụng. Dùng hàng ngày với 625 mg sẽ thấy sự biến đổi ngạc nhiên.

  1. Ăn salad với giấm

7 điều cần lưu ý khi giảm cân

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng các loại thực phẩm có tính axit như giấm và nước chanh đốt carb tới 20% -40%. Axit làm chậm tốc độ thức ăn đổ từ dạ dày, làm cho bạn cảm thấy no trong một thời gian dài. Thực phẩm lên men cũng là lựa chọn tốt.

 

 

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …