Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / 6 cách làm eo thon gọn nhanh chóng cực dễ dàng

6 cách làm eo thon gọn nhanh chóng cực dễ dàng

Không mất nhiều công sức hay phải kiêng khem khổ sở, những mẹo nhỏ sau sẽ là cách làm eo thon bụng nhỏ một cách cực kỳ dễ dàng.

Massage bụng thường xuyên

Massage thường xuyên cho eo thon bụng nhỏ.
Massage thường xuyên cho eo thon bụng nhỏ.

Đây là cách làm eo thon bụng nhỏ rất dễ dàng, lại đem lại cảm giác thư giãn dễ chịu. Nếu có thể, hãy dùng thêm một chút dầu hạnh nhân để xoa bóp bụng. chuyển động cả bàn tay trên bụng theo vòng tròn lớn theo  chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược lại. Thói quen này sẽ kích thích quá trình chuyển hóa đường ruột, cho eo thon bụng nhỏ rất hiệu quả.

Hít thở đều đặn

Không phải ngẫu nhiên mà các phương pháp yoga, thiền định hay tập gym đều quan trọng đến việc hít thở đúng. Nếu bạn đang tìm cách làm eo thon nhanh nhất, hãy kết hợp với việc hít thở đều. Bên cạnh đó, hãy tập hít thở theo cách dưới đây. Chỉ 3 phút mỗi ngày, sau 2 tuần, bạn sẽ thấy eo thon bụng nhỏ một cách thần kỳ. Ngồi thẳng với hai bàn tay trên bụng, hít vào từ từ bằng mũi trong 5 nhịp. Sau đó dừng lại trong 3 nhịp tiếp theo. Và cuối cùng là thở ra từ từ trong 10 nhịp.

Uống đủ nước

Uống đủ nước mỗi ngày.
Uống đủ nước mỗi ngày.

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển, hấp thụ thức ăn và tiêu hóa, nước luôn cần được cung cấp đủ và kịp thời. Đối với người trưởng thành, nên uống từ 1,5 – 2l nước mỗi ngày (tương đương với 6 – 8 cốc nước to) để xử lí thức ăn và thải chất độc ra khỏi cơ thể. Thay nước lọc bằng trà xanh hoặc thêm vào vài lát chanh tươi cũng là cách làm eo thon gọn nhanh chóng.

Tránh tắm nước nóng

Mặc dù mang lại cảm giác thư giãn , dễ chịu, nhưng tắm nước nóng lại là kẻ thù của sự tuần hoàn máu. Để tránh làm dãn các mô da, bạn nên tắm vòi sen ở nhiệt độ thường (nhiệt độ phòng) hoặc lau da sơ qua bằng nước lạnh.

Tích cực ăn sữa chua không đường

Ăn sữa chua vừa ngon lành, vừa giúp eo thon gọn.
Ăn sữa chua vừa ngon lành, vừa giúp eo thon gọn.

Sữa chua là một “đồng minh” lý tưởng và hoàn hảo trong công cuộc thu gọn vòng eo. Với vô số enzim và lợi khuẩn có lợi cho cơ thể, sữa chua sẽ thúc đẩy và làm ổn định quá trình tiêu hóa. Tuy nhiên, có nhiều loại sữa chua, trong đó không ít loại có quá nhiều đường, cho nhiều năng lượng hơn mức cần thiết. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng loại không đường hoặc ít đường thôi nhé.

Luôn giữ lưng thẳng

Kể cả khi đứng, ngồi hay di chuyển, hãy luôn giữ lưng thẳng. Cách làm eo thon này nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng áp dụng được. Bởi thói quen hàng ngày dễ khiến bạn quên đi tư thế chuẩn. Tuy có thể bạn sẽ quên đi trong 1, 2 ngày đầu, nhưng vượt qua thời gian này, bạn không những có thể cải thiện được vóc dáng mà còn sở hữu những đường cong nữ tính, quyến rũ hơn.

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …