Home / Mẹo giảm béo / 6 bài tập giúp eo thon bụng nhỏ

6 bài tập giúp eo thon bụng nhỏ

Để sở hữu vòng eo lý tưởng thì việc luyện tập chăm chỉ là một yêu cầu bắt buộc để vừa đẹp lại vừa có sức khỏe. Chị em hãy dành khoảng thời gian nhất định trong ngày để thực hiện các bài tập giúp eo thon bụng nhỏ dưới đây nhé!

 

Bài tập gập bụng

bai-tap-eo-thon-bung-nho
Gập bụng là một trong những bài tập giúp giảm mỡ eo nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần nằm trên thảm, rang rộng 2 vai và đưa 2 bàn tay ra sau gáy. Tiếp tục, nâng vai khỏi sàn gập bụng lại và từ từ hạ lưng xuống sàn, hít vào. Lặp lại động tác từ 10-15 lần sẽ cho kết quả giảm béo bất ngờ.

Nâng chân 

bai-tap-eo-thon-bung-nho2
Nằm ở tư thế ngửa, bạn kết hợp 2 tay và 2 chân nâng lên cao hết cỡ rồi từ từ hạ xuống rồi lại nâng lên. Thực hiện 5 – 10 lần cho mỗi lần tập sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa cho vòng eo thon gọn hơn. 

Nâng lưng 

bai-tap-eo-thon-bung-nho3
Thực hiện động tác nâng lưng không chỉ làm giảm mỡ bụng mà còn có tác dụng thu nhỏ vòng eo hiệu quả. Bạn nằm ở tư thế ngửa, phối hợp nâng lưng và tay chân đánh ở tư thế ngược chiều nhau giống như hình trên. 

Nâng chân và nâng lưng 

bai-tap-eo-thon-bung-nho4
Kết hợp động tác nâng chân và nâng lưng sẽ giúp eo thon, bụng nhỏ nhanh chóng nếu kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Nên thực hiện lộ trình 5 lần cho buổi tập đầu, và tăng số lần trong các buổi tập tiếp theo. 

Gập xoắn người 

bai-tap-eo-thon-bung-nho5
Nằm ngửa, hai chân thẳng, hai tay đặt sau gáy. Lần lượt dùng lực hai tay nâng đầu dậy nghiêng sang bên trái, đồng thời chân trái co lên 90 độ ép sát khuỷu tay phải. Thực hiện động tác tương tự với bên trái. Thực hiện mỗi bên 3 lần cho buổi tập ban đầu

Bài tập gập bụng cố định 

bai-tap-eo-thon-bung-nho6
Bắt đầu bằng tư thế nâng chân và lưng khỏi sàn. Cẳng chân song song với mặt sàn, thân cuộn tròn. Hai tay chạm nhẹ vào đầu gối để giữ thăng bằng

Trên đây là 6 bài tập giúp eo thon bụng nhỏ, hy vọng với những bài tập đơn giản này có thể giúp chị em sớm sở hữu được vòng eo lý tưởng cùng vóc dáng thon gọn, cân đối.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …