Home / Mẹo giảm béo / 5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhanh

5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhanh

Nếu như bạn thừa cân mà lại mắc phải tình trạng cần phải no mới ngủ ngon được thì hãy tham khảo ngay 5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhanh được bật mí dưới đây.

  1. Uống sữa nóng

5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhan

Sữa nóng sẽ giúp cơ thể được cung cấp thêm lượng can xi và tryptophan giúp hệ thần kinh thư giãn và nhanh chóng đưa bạn vào giấc ngủ ngon lành. Cùng với giấc ngủ sâu, sữa còn có tính năng làm tăng quá trình trao đổi chất khi nghỉ ngơi.

  1. Nước nho

5-loai-do-uong-truoc-khi-ngu-giup-giam-beo-nhanh-2

Trước khi đi ngủ, bạn có thể uống một cốc nước ép nho để giúp giấc ngủ ngon hơn và tăng khả năng đốt cháy calo trong khi ngủ. Bản chất của nước nho là khi thâm nhập vào cơ thể sẽ giúp làm tăng sự tiết insulin vào ban đêm giúp điều hòa nhịp sinh học. Bên cạnh đó chất resveratrol có trong nho còn hoạt động như một loại chất chống oxy hóa thông qua cơ chế biến đổi đường trắng sang dạng đường nâu và đốt cháy dễ dàng hơn.

  1. Trà hoa cúc

5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhan

Một cốc trà hoa cúc nóng cũng là sự lựa chọn thông minh trước khi đi ngủ để hỗ trợ giảm cân. Khi uống trà hoa cúc sẽ có tác dụng làm tăng nống độ glycine giúp thư giãn hệ thần kinh. Đồng thời, với tính mát, trà hoa cúc còn giúp thanh nhiệt kiểm soát lượng đường trong máu giúp ngủ ngon và hỗ trợ giảm cân nhanh.

  1. Sữa chua

5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhan

Sữa chua được làm nên trên cơ chế lên men nên có thể giúp hệ tiêu hóa tăng lượng probiotic tác động làm tăng nồng độ vi khuẩn lành mạnh thúc đẩy hoạt động mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, sữa chua còn giúp cơ thể hấp thu tối đa các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa khi ngủ.

  1. Bột đậu nành

5 loại đồ uống trước khi ngủ giúp giảm béo nhan

Bột đậu nành cung cấp cho cơ thể một lượng dồi dào các axit amin tryptophan, một loại chất dinh dưỡng tạo cảm giác thư giãn và ngủ sâu. Đồng thời, loại chất này còn giúp làm giảm mức độ cortisol nên có thể ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa nơi vùng bụng. Bởi vậy, uống một cốc sữa đậu nành bột trước khi đi ngủ cũng là một biện pháp bảo vệ vòng eo thon trong giấc ngủ.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …