Home / Tin tức thẩm mỹ làm đẹp / 5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

Ngoài vòng eo con kiến, thì vòng đùi cũng là một trong những vấn đề rất được các chị em quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về 5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà giúp cho ước mơ sở hữu đôi chân thon của bạn trở thành hiện thực. Hãy tham khảo và áp dụng ngay từ hôm nay.

  1. Đạp xe đạp và bơi lội

5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

Đi xe đạp và bơi có tác dụng rất tốt cho tim mạch cũng như hữu ích trong việc giảm cân. Đây được coi là một trong những bài tập tốt nhất để giảm cân hiệu quả. Vừa kết hợp tập luyện nhưng cũng là thời gian thư giãn giúp tâm trạng thoải mái hơn. Ngoài việc đốt cháy chất béo và giảm cân ở phần đùi nó cũng hữu ích và tăng cường sự khỏe mạnh của các khớp và xương.

  1. Đi bộ nhanh hoặc chạy bộ

5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

Chạy bộ giúp giảm mỡ đùi và cũng góp phần giúp ích cho các bộ phận khác. Nếu bạn chạy thường xuyên trong gần 1h, đùi sẽ giảm kích thước nhờ sự săn chắc và tiêu hao mỡ thừa. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp thư giãn giúp tinh thần bạn trở nên sảng khoái hơn.

  1. Bài tập chùng chân

5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

Đây là một động tác dễ nhưng lại cực kì hiệu quả. Đầu tiên đứng thẳng người, thả lỏng toàn thân. Tiếp theo, bước lên một chân, đồng thời khớp gối và chân trước tạo thành một góc vuông, hai tay chống hông hoặc để ngang ngực theo kiểu trước sau, sau đó dồn trọng lượng cơ thể vào chân trước. Cuối cùng giữ trong 5 giây rồi về tư thế ban đầu. Đây được coi là bài tập tốt nhất giúp giảm mỡ đùi hiệu quả ngay tại nhà.

  1. Giảm Carbohydrates trong khẩu phần ăn

5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

Carbohydrate là đường, tinh bột, và chất xơ – những hợp chất mà chúng ta thường nghe nói đến. Carbohydrat được tạo ra từ khí CO2có trong không khí, nước và năng lượng mặt trời – từ những nguồn mà các nhà bảo vệ môi trường rất hoan nghênh. Từ cách này, rất nhiều phân tử đường khác nhau được tạo ra. Chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nhưng nếu bạn ăn các chất có nhiều dầu chất này sẽ khiến cơ thể tăng cân. Bạn nên thực hiện chế độ ăn lành mạnh và cung cấp chỉ từ 45 đến 65% Carbohydrates.

  1. Không uống thức uống có đường

5 cách giảm mỡ đùi đơn giản hiệu quả

Khi lập được thói quen uống nước không có đường, mỗi ngày bạn có thể giảm được hơn 400 calo. Các nhà khoa học cho rằng bỏ lượng đường từ nước ngọt là cách nhanh chóng giảm mỡ ở đùi. Nước khoáng được khuyên nên sử dụng hàng ngày, các loại sinh tố cũng không có lợi cho việc săn chắc phần đùi.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Tin Mới

Có nên cạo lông mặt không? Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Lông mặt sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống …