Home / Mẹo giảm béo / 4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

Giảm cân không chỉ cần có phương pháp đúng mà còn cần phải có tinh thần quyết tâm cao mới có thể đạt được kết quả như ý. Để giúp bạn làm được như vậy, bài viết này sẽ chia sẻ 4 cách giữ vững  quyết tâm giảm cân ngay sau đây.

Thứ nhất: Ăn những gì mình thích với khẩu phần thích hợp

4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

Nếu bạn thích ăn rau và hoa quả, đừng cố mất công giảm cân bằng low carb làm gì. Nếu bạn không thể sống thiếu cả hoa quả và thịt, hãy tính toán lượng calo hợp lý và luôn ăn đầy đủ rau xanh để cung cấp chất cho cơ thể. Chụp ảnh những bữa ăn lại như nhật kí ăn kiêng sẽ giúp bạn thấy có động lực hơn.

Thứ hai: Theo dõi các cô nàng có thân hình chuẩn chỉnh

4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

 

4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

Instagram tràn ngập những cô nàng vòng 3 căng tròn, eo thon săn chắc với chế độ ăn uống tập luyện chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Bấm follow (theo dõi) để mỗi lần bạn lười tập và vào Instagram, hình ảnh những cô nàng này sẽ lại làm khát khao có thân hình đẹp trong bạn sôi sục. Lúc nào cũng có vài tài khoản các cô nàng có thân hình nóng bỏng để lấy đó làm động lực phấn đấu khi nản chí

Thứ ba: Chăm tập cardio

4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

Rất nhiều cô nàng nhầm tưởng rằng hì hục squat đêm ngày sẽ cho bạn vòng 3 như mong muốn. Thật ra, kể cả khi bạn gập bụng 100 cái mỗi ngày, lớp cơ được hình thành sẽ chẳng có cơ hội lộ ra nếu vẫn còn mỡ che phủ phía trên. Chăm chỉ tập những bài tập cardio để đốt cháy calo và săn chắc toàn thân là cách hiệu quả nhất, có thể đan xen với các bài tập chuyên từng bộ phận để đẩy nhanh tiến độ. Các bài tập cardio như đạp xe, nhảy dây, chạy, tập chân tay đùi bụng kết hợp sẽ giúp săn chắc toàn thân và cơ thể khoẻ mạnh hơn

Thứ ba: Kêu gọi những người thân tập cùng

4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân

Lên lịch tập, chế độ ăn kiêng và rủ cô bạn thân cùng tham gia để cả hai thúc nhau tiến tới khi một người chèn bước. Thêm nữa, nếu những bài tập có kết quả rõ rệt với bạn mình và chỉ có mình là vẫn mông bé bụng to vì lười tập, ai lại có thể ngồi yên?

Chúc các bạn áp dụng thành công 4 cách giữ vững quyết tâm giảm cân trên đây.

Tin Mới

Sai lầm khi giảm cân mà 90% chị em đều mắc phải

Dù đã rất nỗ lực nhưng cân nặng của bạn vẫn không mấy được cải …