Home / Mẹo giảm cân / 3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

Nhiều người nghĩ đến giảm cân là nghĩ đến tập gym. Qủa thực tập gym đều đặn và đúng cách sẽ cho bạn dáng đẹp như ý. Nhưng với 3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym dưới đây, bạn sẽ có lựa chọn mới thú vị hơn nhiều.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tới gym, đặc biệt là khi thời tiết khắc nghiệt như hiện tại. Lúc này, top 3 động tác sau sẽ là “vị cứu tinh” cho vóc dáng của bạn. Thay vì tới phòng gym để sử dụng các dụng cụ tập luyện phức tạp, hay thử những động tác cần có huấn luyện viên hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể cải tạo vóc dáng chỉ nhờ thực hiện đúng 1 bài tập trong vài tuần mà thôi! Nếu bạn quá lười để rời khỏi nhà, hãy thử ngay bài tập 3 động tác đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 2

3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

Bài tập với 3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym này có tên gọi là Plank. Mới đầu, bạn có thể cảm thấy nó quá đơn giản nhưng nó lại sử dụng lực rất tập trung vào mục đích giảm mỡ bụng. Kiên trì tập luyện, nó không chỉ giúp đánh tan mỡ mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ.

Giấc mơ vòng hông quả táo và nếp gấp đùi

3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

Nếp gấp đùi và hông quả táo đại diện cho vẻ đẹp khỏe mạnh của vòng 3 và đùi. Có thể chân và hông của bạn hơi quá khổ, nhưng chỉ cần chúng không mỡ thừa là đủ để đánh bại một cặp chân cò hương. Hông nảy nở cũng khiến bạn sexy và nữ tính hơn hẳn. Đây là bài tập cơ bản giúp loại bỏ mỡ thừa và tăng kích thước vòng 3. Bạn hãy chắc chắn mình thực hiện đúng tư thế Squat cơ bản sau:

Và áp dụng việc tập theo kế hoạch 30 ngày dưới đây:

3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

Bí quyết cho đôi chân siêu mẫu

3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

Nếu vấn đề của bạn lại nằm ở bắp chân thô, to và đôi chân ngấn mỡ, thì wall-sit chính là bài tập dành cho bạn. So với 2 động tác trên, tư thế của wall-sit còn dễ thực hiện hơn và tác động lên rất nhiều vùng cơ thể như bụng dưới, hông, đùi và chân. Đặc biệt, wall-sit sẽ tăng sự săn chắc cho đôi chân, giúp chân thon thả nuột nà trông thấy. Đây cũng là động tác có tác động rộng trên cơ thể, giúp bạn nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng sau một thời gian tập.

Và kế hoạch luyện tập với wall-sit trong 30 ngày:

3 động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập gym

Tin Mới

Tuyệt chiêu giảm cân từ thảo dược, bạn đã biết?

Cân nặng ngày càng tăng nhanh khiến thân hình của bạn ngày càng kém thon …